MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY

Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
Diamond no Ace

Diamond no Ace

Diamond no Ace chap 161

Một manga về bóng chày của Yuji Terajima. Bộ truyện đã chiến thắng giải thưởngthường niên lần thứ 53 Shogakukan Manga Xem thêm.

Kamisama Hajimemashita

Kamisama Hajimemashita

Kamisama Hajimemashita chap 161

Cha của Momozono Nanami - một người đàn ông có máu ham mê cờ bạc - đã biến mất sau khi mắc phải một món nợ lớn.Vậy nên, Nanami bị ... Xem thêm.

High School DXD

High School DXD

High School DXD Chap 27

Câu chuyện bắt đầu với anh main nhà ta, Hyoudou Issei, một thằng đực rựa trẻ người còn non dạ hay không thì vẫn chưa biết. Anh main này có ... Xem thêm.

Đại Thánh Vương

Đại Thánh Vương

Đại Th�nh Vương chap 157

Tây Du Kí - một trong tứ đại danh tác của Trung Quốc - tác phẩm đã đi vào lòng người đọc qua hàng trăm năm, nay xuất hiện với ... Xem thêm.

VoCaLoiD VIP

VoCaLoiD VIP

VoCaLoiD VIP – P – IA- ss5

Vocaloid là một phần mềm ứng dụng phát triển bởi Công ty Yamaha cho phép người sử dụng đưa lời nhạc và các giai điệu vào để thiết kế 1 bài nhạc ... Xem thêm.

Id - The Greatest Fusion Fantasy

Id - The Greatest Fusion Fantasy

Id – The Greatest Fusion Fantasy Chap 169

Lạc vào thế giới Bắc Âu cổ, Chun Hwa - chàng trai mang "trái tim" của chúa Tể rồng Greydone - dấn thân vào một cuộc phiêu lưu bất tận, ... Xem thêm.

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Kingdom – Vương Giả Thi�n Hạ (HT) cha[ 494

Trải qua hàng triệu năm kể từ thời đại của các vị thần . Đây là thời mà khát vọng của một người có thể xoay chuyển cả thế giới ... Xem thêm.

Tổng cộng có : 186 truyện