Thông tin truyện

40 Ngày Kết Hôn

40 Ngày Kết Hôn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện 40 Ngày Kết Hôn của tác giả Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
Thể loại : Quân nhân, 3S ( lưu ý cực sủng ), cưới trước yêu sau, nam mạnh mẽ, nữ dịu dàng, HE
Tình trạng : 56 chương + 3 ngoại truyện – Hoàn

————————–

40 ngày kết hôn là từng ngày, từng câu chuyện mà thiếu tá Lục trải qua cùng người vợ bị mù của mình – Vân Thường.

Mọi chuyện bắt đầu khi vào một ngày đẹp trời nào đó Lục phu nhân nói một câu “ Tôi tìm được vợ cho anh rồi đấy, về nhà mau”, làm cho thiếu tá Lục – Lục Diệp hoàn toàn ngơ ngác.

Sau khi lĩnh giấy chứng nhận kết hôn và còn được nghỉ phép 40 ngày, cả Lục Diệp và Vân Thường đều bắt đầu một cuộc sống mới, họ dọn đến nhà mới. Lục Diệp vốn suốt ngày ở quân khu khó tránh có chút thô lỗ khô khang. Vậy mà từng ngày từng giờ sống cùng cô vợ nhỏ dịu dàng, ít nhiều cũng làm anh thay đổi.

Anh sẳn sàng cõng cô lên cầu thang chỉ vì sợ cô ngã, cùng cô đi siêu thị, lại lo lắng cô đi một mình sẽ nhớ không nhớ đường? Cô ở nhà một mình sẽ không sao chứ? Càng tiếp xúc với Vân Thường, Lục Diệp càng muốn hiểu về cô hơn, muốn che chở, bảo vệ cho cô khỏi người bố ruột vô lương tâm, hay vì cô mà trừng trị tiểu tam dù cho đó là em gái của anh em, đồng đội của mình.

Và Vân Thường tất nhiên cũng từ từ có tình cảm với Lục Diệp. Với cô anh như là điều ngọt ngào nhất xoa dịu tâm hồn tổn thương nhưng vẫn cố gắng kiên cường của mình. Là sự ấm áp bao bọc, sưởi ấm trái tim cô.

Vân Thường mặc dù tính tình dịu dàng nhưng lại không thích ỷ lại, thay vì oán trách đời, cô lại cố gắng thích nghi với nó. Tự học cách sống và sinh hoạt của một người mù: mò mẫm đường đi, hay tự di chuyển, nấu ăn…

Sau khi những sóng gió đi qua, ánh sáng hy vọng lại cũng đến, hay nên nói là ở hiền sẽ gặp lành. Khi mà mọi người biết được rằng đôi mắt của Vân Thường có thể chữa trị được, đồng thời Lục Diệp cũng càng quyết tâm hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ chỉ vì muốn Vân Thường có thể ở bên cạnh mình. Từ đó sẽ mở ra những tháng ngày tươi sáng, ngọt ngào và đầy hạnh phúc của cả hai.

Truyện ngọt ngào, tất nhiên cũng có đan xen tình tiết H để làm tăng độ hấp dẫn của truyện. Nhiều cảnh miêu tả khá dễ thương, như khúc cuối khi Vân Thường chuẩn bị tháo băng mắt, thiếu tá Lục ấy vậy mà tông cửa bệnh viện chạy mất xác.Nếu thấy 40 Ngày Kết Hôn hay, bạn có thể đọc thêm Từ Sao Hỏa Đến La Mã hoặc Lấy Thân Báo Đáp là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện