Thông tin truyện

9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc

9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện 9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc của tác giả Tiếu Giai Nhân full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Đây là câu chuyện vừa đồi bại vừa lãng mạn vừa buồn cười lại vừa ngược một xíu. Tổng hợp tất cả những gì mình thích ở một bộ truyện ngôn tình, lại còn là truyện lồng truyện nên càng thích!!!!!

Câu chuyện về một nữ hái hoa tặc vừa xuất sư đang định tìm một anh nào đấy để “hái” thì gặp trúng nam chính. Bị nam chính cho một kiếm đứt cổ chết con mợ nó luôn =)) Thế là chị điên quá hất xuân dược cho nam chính, nam chính phải mộng xuân 9 giấc xong dậy là chết. Cuối cùng để cả hai được sống chị phải nhảy vào 9 giấc mộng đó và trở thành người yêu của nam chính và hai ngừi mây mưa mây mưa =))))))

Chưa từng gặp một bộ ngôn tình nào mà nhiều cảnh 18++ thế này nhưng vẫn giữ cốt truyện chứ không phải truyện khiu dâm =)) Mà cốt truyện còn hay vãi cả ra ý. Mặc dù phải viết đến 9 câu truyện nhưng phong độ không hề giảm sút. Còn nhớ lần trước đọc Bảy kiếp xui xẻo của CLPH, mấy truyện đầu rõ hay càng đọc càng sa sút. Trong khi truyện này càng đọc càng mê!!!!!!!! Đến truyện cuối còn phải rưng rưng nước mắt thì hỉu rùi đóooo.

Truyện bắt đầu rất hay từ giấc mơ thứ 4, nam chính mơ mình thành sư phụ làm đèn lồng, nữ chính giả nam làm đồ đệ của nam chính. Đây là giấc mơ lãng mạn nhất trong 9 giấc mơ, và cũng có lẽ chính từ giấc mơ này mà nữ chính hơi hơi động lòng với nam chính. Còn nam chính thì giấc mơ nào cũng yêu chị chết mẹ càng ngày càng yêu không dừng được.

Nữ chính. Không biết phải nói thế nào với cô nàng này. Làm người ta bị mê hoặc giống như Hà Bạng (nữ chính Thịt Thần Tiên) nhưng lại quá quắt hơn và lẳng lơ hơn rất nhiều. Thế nhưng trong mộng cảnh, nữ chính chỉ có thể giao hoan với nam chính, nếu không cả hai đều sẽ chết. Chính vì thế mặc dù tâm tính lời nói hành vi của nữ chính hơi khốn nạn tí nhưng lúc nào cũng thủ thân như ngọc vì nam chính. Chuyện này đối với một hái hoa tặc bi tráng cỡ nào =))))))))))

Nữ chính vô cùng vô cùng giảo hoạt. Nàng là người duy nhất giữ trí nhớ nên mục tiêu luôn chỉ có một: tìm nam chính câu lên giường. Cảm giác mỗi một giấc mơ chính là một bài toán, bài sau khó nhằn hơn bài trước. Quá trình đọc truyện chính là quá trình xem nữ chính làm sao giải đề thi này cho nên rất hồi hộp và thấp thỏm. Qua mỗi một giấc mơ nam chính lại khó chơi hơn, thân phận của hai người càng khó “lên giường” hơn. Mà tính cách nam chính luôn không đổi, bảo thủ và vô cùng giữ lễ tiết.

Đầu tiên là anh canh rừng và ni cô. Nghe đã thấy kích thích =)) Giấc mộng thứ hai là chú cháu (không ruột thịt). Hai giấc mơ đầu vì còn căm nam chính nên khoảnh khắc cuối sau khi mây mưa nữ chính toàn nói lời độc ác.

Thứ ba, đồ tể và goá phụ nhà bên. Thứ tư, lãng mạn nhất, sư phụ làm đèn và đồ đệ câm. Thứ năm, anh chồng em dâu =)))))) Đm như phim porn =)))))) Thứ sáu, mk giấc mơ này ngọt ngào nhất và kích thích nhất nhất luôn: thiếu gia và nàng hầu chăm mèo. Đây là giấc mơ mà nam chính đã nhớ ra tình yêu của sư phụ với đồ đệ cũng như anh rể và em dâu nên sống chỉ để chờ đợi nữ chính. Gặp được phát tóm về luôn xong dụ dỗ dụ dỗ =)) Ngọt như mật lunnnnnnnn.

Từ giấc mơ này thì nam chính ngày càng nhớ ra kiếp trước. Cho nên giấc mơ thứ 7 8 9 cũng chỉ sống vì nữ chính. Giấc mơ thứ 7 là anh bảo vệ và tiểu thư. Truyện này cũng ngọt và kích thích, nhưng cũng có chút buồn và tuyệt vọng của nữ chính khi không làm chủ được số phận. Đây là giấc mơ đầu tiên nữ chính tuyệt vọng, vì nam chính đã nhớ ra sau mỗi lần hoan hảo nữ chính đều biến mất, trí nhớ cũng đứt đoạn nên không chịu làm đến bước cuối cùng mà chỉ dùng các cách khác để nữ chính “lên đỉnh” =)) Khụ khụ mọi người đều lớn rồi nói tự hiểu nhé =))

Đến giấc mơ thứ 8 càng khó nhằn vì nam chính đã nhớ ra những câu độc ác của nữ chính ở kiếp thứ 2. Hai giấc mơ cuối nam chính từ một chàng ngốc bị nữ chính xoay như chong chóng thành người vô tình tàn nhẫn và có ý định chơi lại nàng. Nhưng tiếc rằng người yêu trước là người thua trước, yêu càng sâu thua càng đậm. Đoạn đầu thì toàn là nam chính ngược thân nữ chính và cũng tự ngược tâm chính mình. Giấc mơ thứ 8 còn đỡ, nam chính là đại tướng quân chỉ là mồm miệng mặt mũi lạnh lùng với nữ chính còn hành động vẫn không kiềm chế được mà dịu dàng huhu. Xong lúc nữ chính trách móc chàng hung dữ chàng nói “Nàng vuốt lương tâm mà nói xem, ta có thật sự hung dữ với nàng? Trừ giọng điệu hơi lạnh một chút, nàng muốn ăn ta cho nàng, nàng muốn ngon ta cho nàng, nàng cưỡi ngựa bị thương ta cũng coi nàng là tổ tông mà hầu hạ, còn nữa, ta vì nàng chịu một mình một ngựa nhảy vào bẫy của người ta, chịu chết vì nàng, như vậy cũng xem là hung dữ với nàng?”.

“Hắn rất nhớ nàng. Nhớ đến sắp tuyệt vọng”.

Eo ơi dịu dàng chết được. Đm nữ chính người ăn không hết kẻ lần chẳng ra mà còn kiêu chảnh.

Giấc mơ cuối cùng thì thôi rồi là ngược. Ngược chết con nhà người ta. Nam chính nhớ ra giấc mơ đầu tiên – nơi mà nữ chính tàn nhẫn nói ra mình là hái hoa tặc, đến chỉ để hái nam chính 9 lần =)) Anh bây giờ còn là Nhiếp chính vương to vcl =)) Kiếp này thực sự lừa được nữ chính một vố. Nhưng mà ngược lắm anh chị em ạ. Anh ý không ngừng yêu nữ chính được cho nên toàn làm khổ chị cũng tự làm khổ chính mình. Đây là kiếp duy nhất hai người chính thức kết thành phu thê từ đó về sau chỉ có ngược. Mà đọc vừa hận vừa thương nữ chính. Hận vì nàng ta không mảy may động lòng với nam chính, thương là vì nàng ấy cũng có lí do của mình. Nhưng đến bây giờ thì mình cũng như nam chính, không phân biệt nổi câu nào là thật câu nào là lừa dối của nữ chính nữa. Có lẽ đây là giấc mơ nữ chính làm người “thật” nhất, vì cả hai đều đã lột mặt nạ của nhau ra.

Đoạn cuối bao ngược. Dù đối xử nhẫn tâm với nữ chính nhưng lại vẫn không muốn nàng chết, lại càng không muốn nàng biết mình yêu sâu đậm sợ bị cười chê nên nam chính giả vờ bị trúng xuân dược híp nữ chính. Nhưng nàng biết tỏng. Đến lúc này nàng ta mới thật sự rung động và đau lòng nam chính. Hai ngừi ôm nhau khóc cho đến khi tất cả kết thúc.

Tất nhiên mới chỉ là kết thúc giấc mơ. Nữ chính tỉnh dậy và bỏ chạy vì sợ bị giết tiếp =)) Nam chính theo lý thuyết sẽ hôn mê 1 ngày đêm và không nhớ bất cứ thứ gì. Nhưng anh đã tỉnh ngay lúc nữ chính tỉnh và đương nhiên, nhớ tất cả. Từ đoạn này về sau chỉ có ngọt thôi ạ. Anh ý quyết định bắt nữ chính về làm vợ. Và thế là câu chuyện biến thành quá trình cải tà quy chính của một cô nàng hái hoa tặc.

Truyện rất dài. Dài nhất trong số truyện một tập từng đọc thì phải. Nhưng vì quá hay và cũng là vì khá kích thích nên đọc không dừng nổi. Mặc dù kết thúc mỗi một giấc mơ đều phải dừng lại tiêu hoá một chút, bởi vì mỗi câu chuyện tác giả đều rất đầu tư, khiến cho người đọc như kiểu thực sự đọc một bộ truyện ngôn tình ngắn vậy. Vui là thật, đau buồn cũng thật, nên phải mất thời gian tiêu hoá.

Đây là một truyện rất hay theo cảm nhận của riêng mình. Giọng văn vừa ngọt vừa tưng tửng hài hước. Trừ nữ chính tâm địa hơi ích kỉ lẳng lơ một chút thì cũng không có gì đáng nói. Mình còn khá thích những truyện nữ chính vô tâm ít yêu nam chính nên rất duyệt.

Thêm thắt vào đó còn là rất nhiều câu ngầm khuyên nhủ của tác giả dành cho các cô gái. Hãy sống như một “hái hoa tặc”, không thực sự yêu ai sâu đậm, không giao trái tim cho bất kì ai, “động cái gì cũng không được động tình, nếu không sẽ bị người kéo đi”.

Khó vcl nhỉ =)) người với người sống để iu nhao mà =))

Nhưng đúng là nên kiềm chế tình cảm. Bởi vì “nam nhân tốt đến mức dung túng tất cả cho ngươi cũng chỉ có trong mộng. Tỉnh mộng, tất cả đều sẽ thay đổi”.

Nên đọc. À không, nhất định phải đọcNếu thấy 9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc hay, bạn có thể đọc thêm Vạn Thiên Sủng Ái hoặc Cô Gái À, Em Rơi Vào Tay Sói Rồi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện