Thông tin truyện

Ai Hiểu Được Lòng Em?

Ai Hiểu Được Lòng Em?

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Ai Hiểu Được Lòng Em? của tác giả Lục Xu full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tuy nội dung truyện không quá mới lạ nhưng tác giả Lục Xu đã làm nên thành công nhân vật chính Nhân Ly khiến mọi độc giả đều không thể rời mắt khỏi câu chuyện của cô.

Ai hiểu được lòng em kể về nữ chính là Giang Nhân Ly có tình cảm đặc biệt với Mạc Tu Lăng nhưng anh ấy chỉ tốt với người em cùng cha khác mẹ của cô. Biết được tình cảm này, Nhân Ly đã nhanh chóng chôn chặt mối tình đầu và trao nó cho một người đàn ông khác.

Tuy nhiên, dường như cuộc đời chưa bao ưu ái cô cả. Bị chính mẹ kế và chị gái ruồng rẫy, cô phải chia tay người yêu trong tuyệt vọng. Đúng lúc đó, chàng trai đã thay đổi cuộc đời cô xuất hiện. Cuộc hôn nhân của họ diễn ra trong tích tắc nhưng cũng là cứu cánh đặc biệt nhất trong cuộc đời Nhân Ly.

Tác giả: Lục Xu

Thể loại: nữ cường, ngược và hiện đại

Số chương: 87 chương

Trạng thái: Hoàn thànhNếu thấy Ai Hiểu Được Lòng Em? hay, bạn có thể đọc thêm Âm Mưu Gia (Kẻ Lập Mưu) hoặc Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện