Thông tin truyện

Ai Là Ai Của Ai

Ai Là Ai Của Ai

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Ai Là Ai Của Ai của tác giả Tiên Chanh full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

HE, hiện đại. Nam chính trầm ổn, chính chắn, nữ chính bình thường, thấu đáo, quyết đoán.

Cả nam nữ chính đều là người trưởng thành, có những vấp ngã trong tình cảm, nên đối với đối phương, họ luôn thận trọng, nhưng vì thế mà họ cũng trân trọng tình cảm của nhau hơn. Truyện đọc nhẹ nhàng, thú vị, kết thúc viên mãn.


Hai nhân vật tên Viên Hỷ và Hà Thích, đã từng là một cặp rất đẹp đôi nhưng chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ mà tình cảm của họ sứt mẻ, họ đành bỏ cuộc chơi.

Đôi ngã chia ly, một người quyết định sang Mỹ định cư, còn người kia phải tiếp tục mưu sinh kiếm sống ở vùng đất này. Tại vùng đất mới này, ai rồi cũng sẽ có người tình mà họ gắn bó, nhưng thế khi chuyện sắp thành đôi thành cặp thì họ quay trở về tìm nhau.

Có lẽ không có gì có thể khắc họa hết truyện bằng chính tiêu đề “Ai Là Ai Của Ai” như nhà văn Tiên Chanh đã đặt cho tác phẩm này.

Nếu thấy Ai Là Ai Của Ai hay, bạn có thể đọc thêm 10 Vạn Lý Do Phải Bơm Vàng hoặc Người Trong Mộng full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện