Thông tin truyện

Anh Cả Không Làm Không Công

Anh Cả Không Làm Không Công

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Anh Cả Không Làm Không Công của tác giả Tạ Thượng Huân full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Truyện Anh Cả Không Làm Không Công là một câu chuyện xoay quanh cuộc đời của anh. Anh là một con người lạnh lùng, kiêu ngạo, giàu có và trong tâm trí anh không hề có chỗ cho bất kỳ cô gái nào cả.

Nhưng từ khi anh biết cô em gái trước giờ vẫn mang danh nghĩa ruột thịt kia không có quan hệ máu mủ gì với anh, đột nhiên anh từ một con người lạnh lùng trở nên dịu dàng đến lạ kỳ. Không chỉ thế, anh dành tất cả thời gian cho cô, bỏ đi dáng vẻ của một đại gia để trở thành người đàn ông của cô. Chính sự thay đổi đáng kinh ngạc của anh làm cô không nhận ra đây là anh trai mình.

Kết thúc câu chuyện sẽ như thế nào đây, chắc sẽ đem lại cho độc giả những điều thú vị đây? Liệu anh em một nhà không ruột thịt có thể đến được với nhau không??

Nếu thấy Anh Cả Không Làm Không Công hay, bạn có thể đọc thêm [Trọng Sinh] Sợ yêu- Full hoặc Nếu Anh Chưa Lấy Vợ, Em Cũng Chưa Lấy Chồng là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện