Thông tin truyện

Anh Đến Từ Vực Sâu

Anh Đến Từ Vực Sâu

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Anh Đến Từ Vực Sâu của tác giả Mộc Hề Nương full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Đam Mỹ với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Văn án 1:

Khu Đông Thành xảy ra vụ án mạng chặt xác, phân cục của khu vốn có danh xưng là “viện dưỡng lão”, ấn theo lệ cũ, phải chuyển giao cho chi đội ở cục thành phố.

Chi đội ầm ĩ, không ai muốn nhận cục diện rối rắm của phân cục “dưỡng lão”.

Cùng lúc đó, đài phát thanh địa phương bóc phốt phân cục khu Đông Thành ngồi không ăn bám, khiến lòng dân sôi sục.

Cấp trên trách móc nặng nề, dân chúng bất mãn, phân cục kẹt ở giữa nước sôi lửa bỏng.

Đại đội trưởng “viện dưỡng lão” Lý Toản: Nằm im, chờ chết.

Một thời gian ngắn trôi qua, toàn thể cục thành phố phát hiện tựa hồ “viện dưỡng lão” là một con sư tử mạnh mẽ.Giang Hành ở tận cùng vực sâu, phía sau là quỷ vực vạn ác, mà hắn không thiết sống chết.

Cho đến một ngày, hắn nhìn thấy Lý Toản.

Thanh niên kia sánh đôi với ánh sáng.

Hắn từng rơi xuống vực sâu, nay ở nhân gian, tinh thần phấn chấn, khí khái dũng cảm.

Văn án 2:

Ma túy, buôn lậu, buôn người, mua bán vũ khí… Vài trụ cột của chuỗi ngành nghề thu lợi đen toàn cầu, tiền bạc chồng chất trong vũng máu tanh, thúc đẩy tội ác như cỏ dại gặp gió thì mọc, cháy lan không ngừng.

Nhã nhặn bại hoại tự tin công Giang Hành x lười nhác thỉnh thoảng bừa bãi chú trọng thể diện hành động lưu manh thụ Lý Toản.

Nếu thấy Anh Đến Từ Vực Sâu hay, bạn có thể đọc thêm Mai Táng Tuổi 18 hoặc Đáp Xuống Từ Độ Cao Mười Nghìn Mét là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện