Thông tin truyện

Anh, Em Sai Rồi

Anh, Em Sai Rồi
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Anh, Em Sai Rồi của tác giả Hoàng Hôn Tứ Hợp full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Huyền Huyễn với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: ngôn tình, hiện đại, oan gia, hài hước.
Tô Tiểu Lai: Anh, em sai rồi. Trình Thiếu Phàm: Sai thế nào? Tô Tiểu Lai: Em không nên đi học muộn, không nên thường xuyên trốn học. Trình Thiếu Phàm: Chỉ có vậy? Tô Tiểu Lai: Thỉnh thoảng đêm không về ký túc xá. Trình Thiếu Phàm: Là thỉnh thoảng sao? Tô Tiểu Lai: Em thề với ánh trăng, tuyệt đối chỉ thỉnh thoảng. Trình Thiếu Phàm: 3 năm đại học có 81 đêm không về ký túc xá, chỉ là thỉnh thoảng? Tô Tiểu Lai: Ách… Anh, em sai rồi. Trình Thiếu Phàm: Sai thế nào? Tô Tiểu Lai: Thế nào cũng đều sai rồi …

Nhận xét cá nhân: Cuối cùng cũng tìm được bộ truyện thích. Truyện này hài hước, dễ thương, không hề đau buồn, lâm ly bi đát gì.Nếu thấy Anh, Em Sai Rồi hay, bạn có thể đọc thêm Ngày Em Đến hoặc Doanh Môn Phục Quý full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện