Thông tin truyện

Ảnh Hậu Siêu Hộ Thực

Ảnh Hậu Siêu Hộ Thực

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Ảnh Hậu Siêu Hộ Thực của tác giả Yểu Dư Chiết full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Bách Hợp với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Tên truyện: ẢNH HẬU SIÊU HỘ THỰC

Nghĩa: Ảnh hậu siêu cấp bảo vệ thức ăn.​

Tác giả: Yểu Dư Chiết.

Edit: Xiao Yun.

Nguồn: Đã hoàn.

Thể loại: Bách hợp.​

Số chương raw: 97 (tình trạng đã hoàn)​

Văn án​:

Lâm Úc Thanh: "Ta có một con mèo con, còn nhỏ, bất lực, đáng thương, vừa mềm vừa manh, còn có thể ăn, là chỉ có ta có thể ăn! Sờ đầu nàng sẽ mặt đỏ, đánh mông nàng còn biết nhảy lên, dáng vẻ đỏ mặt chạy đi đáng yêu chết rồi, thế là ngày thường của ta thì diễn biến thành, ăn cơm, đóng kịch, sờ sờ đầu, vỗ vỗ mông, nhìn nàng đỏ mặt chạy đi, lại mặt tối sầm giả bộ tức giận đem nàng dọa trở về".

Sống hơn ba mươi tuổi, cuối cùng mới cảm nhận được tư vị của luyến ái, thật khiến cho người ta say mê.

Cố Bạch Dã: "Ta là cô nhi, là Lâm a di đem ta từ trong tay người xấu giải cứu ra, từ đó về sau ta liền biết, cuộc đời của ta, cùng với ba chữ Lâm Úc Thanh này cũng không thể tách rời rồi. Ở trong ấn tượng của ta, Lâm a di đối xử người ngoài rất lạnh nhạt, nghiêm túc thận trọng, thường thường nghiêm mặt, rất hung dữ, tính tình cổ quái, rất khó tiếp cận.. Thật ngại quá, những thứ ở trên, toàn bộ sụp đổ rồi".

Ta từng cho rằng nàng là ngân hà xa xôi, không cách nào chạm đến, nhưng nàng lại nắm lấy tay ta, chiếu sáng toàn bộ thế giới của ta.

Chênh lệch 16 tuổi! Lâm a di lớn tuổi ăn ghen, siêu cấp bảo vệ thức ăn! Luôn cảm thấy tất cả mọi người đang nghĩ đến con mèo con của cô!

【 Ngạo kiều giấm tinh hộ thực niên thượng công 】X 【yếu đuối bán manh ôn nhu thiện lương mèo sữa thụ 】

Nội dung: Tình chung hữu độc, giới giải trí, ngọt văn, trưởng thành.

Vai chính: Lâm Úc Thanh, Cố Bạch Dã.

Vai phụ: Tô Dự, Lộ Tinh, Tiết Nguyệt Hiền, Giang Bạc Yên, Phương Di Đẳng.

Một câu nói giới thiệu tóm tắt: Luôn có người nghĩ đến mèo con sữa của ta!

Nếu thấy Ảnh Hậu Siêu Hộ Thực hay, bạn có thể đọc thêm Trọng Sinh Chi Khanh Tâm Phó Nghiễn hoặc Trong Thôn Có Một Cô Nương là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện