Thông tin truyện

Bạch Nhật Huyên Tiêu

Bạch Nhật Huyên Tiêu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Bạch Nhật Huyên Tiêu của tác giả Quân Khuynh Tâm full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Ngọt & Sủng văn, Thanh xuân vườn trường, Thanh mai trúc mã, Ngụy incest.
Độ dài: 50 chương, 253 trang word.
Cặp đôi: Bạch Nhật Tiêu x Bạch Nhật Huyên.
Chỉnh dịch và Biên tập: Đơn Dương.

Ban ngày, đình viện thơm mùi phấn hoa hồng trong tòa thành của Bạch gia tỏa ra thứ ánh sáng lấp lánh xinh đẹp.

Cô gái giống như một công chúa nhỏ linh động và đẹp đẽ, răng ngọc hơi lộ ra, đôi môi hồng phấn khẽ hé mở, gương mặt dịu dàng, nhu tình như nước nhẹ tựa vào trong lồng ngực của hắn. Hắn, tuấn dật như mỹ thần, vuốt cằm, khẽ hôn lên mái tóc mềm mại thơm dịu của cô gái, nét mặt thâm tình tràn ra tình yêu say đắm. Cùng cô gái ở nơi thiếp hợp bắt đầu, tình nồng lan tỏa, kéo dài không nguôi.

Tình cảm mơ hồ, và cũng mờ ám không rõ ràng, là cách họ bên nhau.

Anh em? Người yêu? Trong tình yêu của hai người, chỉ cần trong mắt của nhau có một thân phận thực sự rõ ràng, là một thân phận, có thể làm cho cô gái ấy, bên hắn vĩnh viễn.

Nếu thấy Bạch Nhật Huyên Tiêu hay, bạn có thể đọc thêm Tình Ngang Trái hoặc Lâu Chủ Vô Tình là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện