Thông tin truyện

Báo Thù Độc Liên Hoa

Báo Thù Độc Liên Hoa

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Báo Thù Độc Liên Hoa của tác giả Cửu Nguyệt Hi full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sủng,Trọng Sinh,Đô Thị,Gia Đấu với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Báo thù, hào môn, 1v1, HE
CP: Nghê Lạc - Lật Hạ.
Edit: Thập Tam Thoa. (Chương 1-6), Seo-senpai (Các chương sau)
Chú thích: Phần tiếp của Tần cảnh kí, nói về Nghê Lạc- em trai sinh đôi của Nghê Gia trong Thiên kim đại chiến.

Văn án

Độc liên hoa kì thật còn ghê tởm, đáng sợ hơn bạch liên hoa.

Càng biết giả trang thanh thuần, lại càng tàn độc, nhẫn tâm

Bạch liên hoa trang thanh thuần đáng thương ư? Đối mặt độc liên hoa cũng không chiếm được ưu thế,

Thà là phụ hết thảy thiên hạ, cũng không để thiên hạ phụ ta. Độc liên hoa chỉ mơ tưởng hết thảy tốt đẹp cho bản thân, với nam nhân, phải chiếm được người tốt nhất, người nào không thuận theo thì là cặn bã. Với nữ nhân, dùng khuôn mặt hiền hoà, thật ra trong lòng là ghen ghét, điên cuồng

Độc liên hoa bị tổn thương, trả thù người khác, là có lý, nhưng nếu người khác thương tổn nàng là thiên lý bất dung. Nếu cô gái nào đẹp hơn, địa vị cao hơn, có tài hoa hơn, còn có người đàn ông nào chê cô, chướng mắt cô, cô phải khiến họ rơi vào đường cùng, chết không chỗ chôn.

Lật Hạ trọng sinh, biết được gia đình mới của ba mình có tiểu tam là bạch liên hoa, nhưng không ngờ được con gái của mẹ kế lại là độc liên hoa.

Cuộc đời này, nàng quyết định tránh xa đám cặn bã, tam quan lệch lạc kia, cần phải chăm sóc tốt cho con trai của chị gái thành người thực vật.

Nề hà kẻ đê tiện cứ luôn kiếm chuyện, được thôi, thế thì so xem ai hơn ai!

Bổn văn 1V1, hơi chút thiên sảng văn, không vì ngược mà ngược.Nếu thấy Báo Thù Độc Liên Hoa hay, bạn có thể đọc thêm Ai Là Ai Của Ai hoặc Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện