Thông tin truyện

Bắt Đầu Một Toà Thiên Cơ Các

Bắt Đầu Một Toà Thiên Cơ Các

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Bắt Đầu Một Toà Thiên Cơ Các của tác giả Công Phu Hàm Ngư full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Huyền Huyễn với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Diệp Húc xuyên qua huyền huyễn thế giới, thức tỉnh thiên cơ hệ thống, bắt đầu liền thu được một toà Thiên Cơ Các. Hiểu tương lai thông cổ kim, phát Âm Dương đoạn ngũ hành. Thiên Đạo bên dưới, thế gian đủ loại, Thiên Cơ Các đều có thể suy tính ra. Tử Vi Đại Đế: "Trẫm quét ngang hoàn vũ, vô địch thiên hạ, rõ ràng tại Đại Đế Bảng bên trên xếp hạng thứ mười một?" Đạo Vương: "Thí sư đoạt vị sự tình, hoàn toàn giả dối không có thật. . . Ta van cầu ngươi, ngươi đừng nói nữa." Vô Tướng Ma Tôn: "Trời đánh Thiên Cơ các chủ, mụ nội nó, lão tử mai danh ẩn tích, liền mặt cũng không cần, đám kia nữ nhân bị hắn chỉ điểm một chút, lại tìm tới!" . . . Ta, Thiên Cơ các chủ, thu tiền! Ngươi muốn biết, ta đều có thể để ngươi biết! Một người, đảo loạn một cái thế giới.

Nếu thấy Bắt Đầu Một Toà Thiên Cơ Các hay, bạn có thể đọc thêm Thì Ra Ta Là Tuyệt Thế Võ Thần hoặc Ta Trường Sinh Bất Tử, Cẩu Thành Tuyệt Thế Tiên Đế là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện