Thông tin truyện

Bất Ngờ Rung Động

Bất Ngờ Rung Động

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Bất Ngờ Rung Động của tác giả Nhất Chi Độc Tú full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Hán Việt: Tâm động thư kích ( py chuyển chính cao H )

Tác giả: Nhất Chi Độc Tú

Tình trạng: Hoàn (93 chương)

Editor – Beta: 𝐂𝐡𝐞𝐫𝐫𝐲 𝐋𝐚𝐭𝐭𝐢𝐜𝐞 + Lin – 𝙼𝚒𝚑𝚘𝚛𝚝𝚎𝚗𝚜𝚒𝚊

Bìa: L’ours mangé la banane

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, H VĂN, Ngọt sủng, Song khiết , Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp, 1v1, Thị giác nữ chủ

Văn án:

Sau khi xin nghỉ việc, Hà Lạc dọn về sống ở vùng ngoại ô cách xa thành phố, vậy mà không ngờ rằng chỉ vì lười phải ra ngoài mua đồ mà cô lại gặp được một anh chàng đẹp trai.

Cô nhìn người đàn ông mặc đồng phục nhân viên của cửa hàng một lúc lâu, sau đó không nhịn nổi sự tò mò bèn trêu anh: “Dạo này, nhân viên giao hàng của tiệm trái cây đều đẹp trai như vậy sao?”

Nghe thấy thế, anh chàng giao hàng sững sờ, anh quay đầu lại nhìn cô rồi bật cười: “Cô có muốn kiểm tra để xác nhận lại không?”

“… Cho tôi sờ thử à.”

Ở trước cửa ra vào, ánh đèn mờ ảo, eo của người đàn ông kia còn đẹp hơn cô nghĩ, trông có vẻ rất săn chắc và vạm vỡ.

Hà Lạc liếm đôi môi khô khốc của mình, cô ngẩng đầu nhìn anh: “Cơ bụng rất săn chắc, không biết lúc ở trên giường thì sẽ như thế nào đây?”

“Vậy thì thử xem sao?”

Ánh nắng ấm áp vào đầu mùa hè phá tan sự yên bình bấy lâu của cô, ngoài tiếng tim đập thình thịch trong lồng ngực ra, thứ duy nhất mà cô có thể cảm nhận được vào lúc này chính là sự ngọt ngào.

CP: Cô nàng độc thân và Ông chủ tiệm trái cây

Tuy nhút nhát nhưng lại thích trêu chọc người khác vs kho hormone nam tính di động.Nếu thấy Bất Ngờ Rung Động hay, bạn có thể đọc thêm Không Khép Được Chân hoặc Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện