Thông tin truyện

Biến Yêu Thành Cưới

Biến Yêu Thành Cưới

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Biến Yêu Thành Cưới của tác giả Lục Xu full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Biến Tình Yêu Thành Cưới là câu chuyện kể về Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông. Lý do họ kết hôn rất đặc biệt. Dù cuộc hôn nhân của họ không có tình yêu, nhưng giữa họ có sợi dây ràng buộc kéo hộ lại như thể họ được gắn kết với nhau.

Anh đã trao hết trái tim mình cho người mình yêu, cô cũng có người mình thương và nhớ. Cả hai đều có hình ảnh của riêng mình trong trái tim. Tuy nhiên, số phận như một sợi dây vô hình gắn kết họ lại với nhau. Sau cuộc hôn nhân này, tình yêu dần đơm hoa kết trái. Liệu hai người có được nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời không? Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình cưới trước yêu sau này nhé!

Tác giả: Lục Lu

Loại: Hiện đại, ngược và HE

Số chương: 98 chương

Trạng thái: Hoàn thànhNếu thấy Biến Yêu Thành Cưới hay, bạn có thể đọc thêm Yêu Em Bằng Cả Trái Tim hoặc Cách Một Cánh Cửa là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện