Thông tin truyện

Bình An Của Anh

Bình An Của Anh

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Bình An Của Anh của tác giả Tích Hòa full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Tên gốc: Ta Bình An a
Thể loại: hiện đại, sủng
Độ dài: 54 chương
Raw: Yên Yên
Chuyển ngữ & biên tập: Tiểu Sên

Lúc cô bé nói: Em là tiểu Hoa, nội rất thương em. Anh đáp: Cái thứ hoa dại ven đường như mày thì ai thèm thương. Sau khi nội qua đời rồi, em trai được sinh ra, đúng là chẳng còn ai thương em. Nhưng sau này lớn lên, đóa hoa dại bướng bỉnh kiên cường này lại đâm rễ cắm cọc thật sâu trong lòng anh. Anh nói: Hứa Bình An, anh đưa hết tiền mừng tuổi cho em, em đi mua máy trợ thính được không? Cô nói: Không cần, em nghe rõ mà. ~~> Nói đơn giản, thì đây là chuyện tình chung thủy của cậu thiếu niên với cô bé Hứa Bình An.Nhân vật chính: Hứa Bình An, Thẩm Hi Tri


HE, hiện đại, thanh mai trúc mã, nam chính thâm tình, nữ chính mạnh mẽ.

Không có gì để nói nhiều, truyện hay, nên đọc. Thời buổi giờ mà kiếm được truyện khá thế này là hiếm lắm.Nếu thấy Bình An Của Anh hay, bạn có thể đọc thêm Phù Đồ Tháp hoặc Lên Nhầm Xe Hoa Cưới Chồng Như Ý là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện