Thông tin truyện

Bổ Thiên Ký full

Bổ Thiên Ký full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện Bổ Thiên Ký Full  của tác giả Hàn Vũ Ký full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn tình xuyên không với nội dung hấp dẫn. 


Bổ thiên ký là câu chuyện kể về Vịnh Tuệ Khanh – cô nàng đang sống bình yên, hạnh phúc cùng cha mẹ và ông nội tại một sơn thôn hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Bất chợt, biến cố gia đình nổi lên khi ông và cha của cô bị thuộc hạ của Vương gia Nguy Nam Tâm – người tu chân cấp bậc Kim Đan giết chết, còn mẹ cô bị ông ta lôi đi.


Nhờ có duyên với nhau mà Vinh Tuệ Khanh có linh căn nhưng lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về để cướp đi linh căn. Nàng phải làm thế nào để có thể tự cứu bản thân mình, giết chết kẻ thù cứu mẹ và từng bước đi đến con đường tu tiên đầy trắc trở, gian nan.


Con đường tu tiên ấy thật gập ghềnh, ngoài những thứ không thể thiếu như công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn thì còn phải đối mặt với sự nghịch tập của các nữ phụ xuyên không, trọng sinh từng bị làm bia đỡ đạn trong suốt quá trình ấy.

Chín điều này đã khiến nữ chính cảm thấy vô cùng áp lực và rồi con đường tu tiên của cô sẽ ra sao, cô có thể cứu được ông, cha và mẹ mình hay không và nàng có gặp được người nào đặc biệt hay không, mời các bạn cùng theo dõi, đón đọc toàn bộ câu truyện.


Nếu thấy Bổ Thiên Ký full hay, bạn có thể đọc thêm Pháo Hôi Ư Ư Đại Lão hoặc Tôi Sẽ Không Thích Anh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện