Thông tin truyện

Boss Hung Mãnh - Ông Xã, Kết Hôn Nào! full

Boss Hung Mãnh - Ông Xã, Kết Hôn Nào! full

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Boss hung mãnh - Ông xã, kết hôn nào!của nữ tác giảThập Nguyệt Sơhiện là một trong những truyện ngôn tình hot nhất trên văn đàn mạng Khởi Điểm của Trung Quốc, được bạn đọc trên mạng vô cùng hào hứng theo dõi theo từng tập truyện.

Nếu bạn đang cần tìm một tác phẩmhài hước, dí dỏm, một câu chuyện tình kiểu “oan gia ngõ hẹp” thìBoss hung mãnh - Ông xã, kết hôn nào!đangđượcWakađộc quyền phát hành ebookchính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Nữ chính Yến Thanh Ti không ngoan hiền cũng chẳng dịu dàng, hễ bị người ta “cắn” một cái thì kiểu gì cô cũng quay lại “cắn” cho mười cái. Nếu đã ra tay hãm hại cô thì cô sẽ khiến cho kẻ đó thân bại danh liệt, không chết không thôi. Nếu đã chơi xấu cô, cáchtrả thù đơn giản nhất là cô dụ dỗ luôn người đàn ông của họ. Yến Thanh Ti là một con hồ ly tinh thực thụ, không người phụ nữ nào dám mang người đàn ông của mình ra khoe với cô.

Nam chính Nhạc Thính Phong - Thái tử gia của Nhạc thị nổi tiếng là người đàn ông “trăm tính xấu không có nổi một tính tốt”: độc đoán, ích kỷ, lạnh lùng, ngang ngược... Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn leo lên giường của anh ta, còn anh ta lại phải hao tâm tổn trí để tìm cách leo được lên giường của Yến Thanh Ti, leo được lên rồi cũng phải tìm cách không để bị cô đạp xuống...

Cuộc đời Nhạc thái tử từ ngày gặp Yến Thanh Ti đã lật sang một trang mới, bắt đầu một cuộc sống hoang đường nhưng lại đầy lạc thú khiến anh không tài nào dứt ra được.

Nếu thấy Boss Hung Mãnh - Ông Xã, Kết Hôn Nào! full hay, bạn có thể đọc thêm Tiểu Thư Thần Toán hoặc Chìm Trong Cuộc Yêu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện