Thông tin truyện

Buộc Bạn Trai Ngủ Cùng

Buộc Bạn Trai Ngủ Cùng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Buộc Bạn Trai Ngủ Cùng của tác giả Pháp Lạp Lật full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Sủng,Hiện Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: H văn, ngôn tình, hiện đại, HE, trước ngược sau sủng, song xử, nữ truy, 1v1,…
Tình trang edit: hoàn toàn văn
Editor: Chị em nhà Béo
Bìa: Cá Voi Hắt Xì

Chu Quân Ngôn × Cố Nhan

Nam cao ngạo, lạnh lùng, ít nói * Nữ xinh xắn, đáng yêu, giàu có

Giới thiệu vắn tắt:

Nữ chính yêu thầm nam chính bảy năm, qua một lời đùa giỡn từ cô bạn thân rằng:

“Thích thì lập tức đi cưỡng gian người ta đi, tỏ tình có ích gì? Đằng nào cũng sẽ bị từ chối thôi. Theo đuổi không được thì làm hắn, làm không được thì bỏ thuốc, hắn mà trở mặt thì lập tức công khai ảnh khỏa thân, cùng lắm thì ngồi bóc lịch trong ngục giam. Ngay cả nhà giam cậu cũng không dám ngồi còn dám nói yêu hắn sao?”

Thế là nữ chính tìm người bắt cóc nam chính bỏ thuốc hắn, cưỡng ép hắn phát sinh quan hệ với mình, đồng thời sau khi hắn tỉnh lại còn lợi dụng video uy hiếp hắn phải yêu đương nửa năm với cô. Sau đó nữa là tình tiết cốt truyện phải theo dõi mới biết được…

Nữ truy nam, nam chính vô cùng tinh tế và thâm tình.

Bỏ qua lời văn thì thịt thà lẫn cốt truyện đều được chú trọng, mô tả các loại tư thế ở nhiều nơi khác nhau.Nếu thấy Buộc Bạn Trai Ngủ Cùng hay, bạn có thể đọc thêm Đẹp Thế Sao Chìm Nổi hoặc Nếu Không Là Tình Yêu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện