Thông tin truyện

Cảnh Lộ Quan Đồ

Cảnh Lộ Quan Đồ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Cảnh Lộ Quan Đồ của tác giả Thần Đăng full (đã hoàn thành) đầy đủ. Bộ truyện full này thuộc thể loại Đô Thị, Quan Trường, Dị Năng, Sắc rất hay và hoàn toàn miễn phí trên Doctruyenvip.net. Hãy cùng theo dõi và đọc những truyện full online cực hay và mới nhất được cập nhật thường xuyên trên trang nhé. 

Đỗ Long, tốt nghiệp Trung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở thành người thực vật.

Sau khi tỉnh dậy, một mắt bị dị tật nên Đỗ Long phải đeo kính râm suốt cả ngày để che dấu dị tật đó. Tuy nhiên, cũng từ đó, Đỗ Long phát hiện ra mình có thêm những năng lực đặc biệt.
Dựa vào năng lực đặc biệt của mình, Đỗ Long liên tục phá những vụ án phức tạp, khó khăn, bắt những kẻ tội phạm gian xảo, hung ác, đồng thời cũng kiếm nhiều tiền, cưa đổ nhiều mỹ nữ.
Là một cảnh sát, Đỗ Long luôn tìm cách nhanh nhất để đưa những kẻ xấu ra trừng trị trước pháp luật, nhưng hắn cũng sẵn sàng thực hiện những hành động trái pháp luật theo kiểu “ Thay trời hành đạo “ trong những trường hợp mà kẻ xấu đó có những ô dù quá lớn khiến pháp luật tạm thời không thể can thiệp được.

Xin bật mí một chút là Đỗ Long của chúng ta cực kỳ liều lĩnh, dám cưa cả bồ nhí của Chủ tịch thành phố, dám “hấp diêm” cả nữ Bí thư thành ủy, dám... vân vân và vân vân…. hihi, không kể nữa mời các bạn tự khám phá!!!Nếu thấy Cảnh Lộ Quan Đồ hay, bạn có thể đọc thêm Quyền Lực Tuyệt Đối hoặc Cao Quan là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện