Thông tin truyện

Chiến Lược Ly Hôn Của Ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Ảnh Hậu Hết Thời

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Chiến Lược Ly Hôn Của Ảnh Hậu Hết Thời của tác giả Tam Nguyệt Đồ Đằng Full Hoàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Dã Sử,Bách Hợp với nội dung hấp dẫn. 

Bình luận review của một số độc giả.

Bộ này đọc lúc đầu thì ngược thụ cực kỳ. Đọc kiểu tức không chịu được, muốn giết công cho rồi. Nhưng càng đọc về sau, càng hiểu công hơn, nhưng cảm giác vẫn thấy công hơi ích kỷ.

Lúc sau công bị ngược tả tơi, ngược thê thảm sống đi chết lại... Cuối cùng 2 đứa bọn nó HE...

Chỉ tội đọc giả bị ngược!!!

Kiểu n1 yêu n2 đến hèn mọn luôn á, rồi chịu hết nổi song bị bệnh ung thư rồi nhảy lầu chết trc mặt n2 trọng sinh lại làm cuộc đời né tránh n2. N2 sau khi n1 chết liền hối hận, sau này cũng nhảy lầu ngay chỗ n1 chết lúc trc rồi cũng trọng sinh chuộc lỗi lại kiếp trc. Nói chung đọc cũng hay. Mình thấy đọc cũng cuốn lắm , sau này n2 bị mù 1 con mắt, n1 thì cũng có thời gian bị n2 bức đến điên 1 thời gian. Kết HE. Nói chung là nên đọc đi bạn.

Với góc nhìn của mình, thì truyện này khá hay, đánh rất sâu vào tầm nhìn của mỗi người, vì hai nv chính không phải người bình thường, cả hai tâm lý đều ngoằn ngoèo, khó có thể hiểu được họ nghĩ gì.

Minh Lãng yêu Quý Thần Ly, nhưng lại nghĩ Thần Ly chỉ yêu tiền, yêu gia tài của mình nên đối với tình cảm của Thần Ly chỉ có nghi ngờ, hờ hững, lạnh nhạt, sau 7 năm hôn nhân thì Thần Ly chết lòng, chết cả cuộc đời nên tự sát. Trọng sinh làm lại bả cũng dễ dàng buông bỏ Minh Lãng, nhưng ML sau 20 năm cô độc trên đời cũng nhận ra mình làm sai, nhưng mà người này cực kì không biết cách yêu 1 người là gì luôn á.

Làm Thần Ly phát điên, làm cổ từ bỏ tất cả để đi thật xa, sau đó chính mình bị quả báo mất gần hết thị lực mới biết ngẫm lại lỗi lầm của mình. 4 năm xa cách, không dài cũng không ngắn, nhưng đủ để cả hai xem xét xem có nên quay lại.


Nếu thấy Chiến Lược Ly Hôn Của Ảnh Hậu Hết Thời hay, bạn có thể đọc thêm Chứng Bệnh FULL hoặc Hoàng Đế Chỉ Muốn Độc Thân full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện