Thông tin truyện

Chiến Thần Lưu Manh

Chiến Thần Lưu Manh

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Chiến Thần Lưu Manh của tác giả Hoa Sinh full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Vốn là một cô nhi, Trần Thanh không nơi nương tựa, không ai yêu thương, cứ đi theo sau một ông chú, được truyền thụ y thuật lẫn võ thuật.

Nhìn hắn bên ngoài cứ cà lơ phất phơ, giống lưu manh đầu đường xó chợ, không làm việc đứng đắn, nhưng dưới cái vẻ ngoài hắn ngụy trang kia chính là một người thanh niên tài hoa và trượng nghĩa .Trần Thanh nhận lời bảo vệ và kết hôn cùng Nam Cung Yến theo thỉnh cầu của ân nhân .

Là một cô gái có tiếng xinh đẹp và lạnh lùng của thành phố Nam Hải, việc trở thành chồng của cô cũng khiến hắn cảm giác gánh nặng khá lớn...
Cũng từ đó anh phát hiện ra những bí ẩn đằng sau nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản này....Nếu thấy Chiến Thần Lưu Manh hay, bạn có thể đọc thêm MẠNH MẼ CHIẾM ĐOẠT 2: KHỞI ĐẦU HAY KẾT THÚC? hoặc Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện