Thông tin truyện

Chiều Chuộng Gặp Đa Tình

Chiều Chuộng Gặp Đa Tình
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Chiều Chuộng Gặp Đa Tình của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Huyền Huyễn với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, hài, sủng, oan gia, HE.
Độ dài: 64 chương
Edit: Gà già ( Từ chương 1 – 7 ), Nhóm Editor của Liệt Hỏa Các ( Phần còn lại )
Beta: Cá Mập, Mạc Y Phi, An Dung Ni, Mèo Ú Lười
Poster: Vi Vi aka Mạc Y Phi

“Tần Vũ Phi, nếu chúng ta có duyên gặp lại, nếu em còn yêu anh, nếu em còn nhìn anh bằng đôi mắt này, em sẽ làm người yêu anh.”

Mình vừa đọc lại bộ này. Trước đây tự đánh giá truyện đọc ổn; Hiện tại đánh giá đọc cho vui cửa vui nhà, đọc giết thời gian cực tốt.


Câu chuyện về hai bạn trẻ một Cao phú soái đào hoa lịch lãm, một Bạch phú mỹ nông cạn của giới thượng lưu thành phố A nọ.

Vốn dĩ trước đó giữa họ không có giao tình, chỉ có xích mích và ác cảm, thì tình một đêm bùng cháy ở đất khách quê người đã khởi đầu cho mối quan hệ “bí mật” của họ.


Cố Anh Kiệt, “hoa tâm củ cải”: đẹp trai, tính tình dễ chịu, galant quý ông khỏi bàn. Đó là lý do anh ta chưa bao giờ thiếu người yêu. Tự nhận bản thân luôn thật lòng trong các mối tình, dù cho mỗi người đẹp chỉ ở bên anh ta 2-3 tháng.


Tần Vũ Phi: xinh đẹp, giàu có nhưng nông cạn, chanh chua và kiêu ngạo nức tiếng. Tiếng tăm lẫy lừng ấy cũng một phần là do thái độ từ chối phũ phàng của cô dành cho những đối tượng theo đuổi. Ẩn dưới lớp vỏ kiêu căng ấy là một cô gái từng bị phản bội và tổn thương sâu sắc trong tình yêu.


Phần tiếp theo của màn 419 như sau: hai người xác định sẽ coi nhau như người xa lạ, chưa từng quen biết. Đối với anh: cô không phải đối tượng phù hợp; Đối với cô: anh chính là kẻ có sức hút khó cưỡng nhưng chính vì vậy cần phải tránh thật xa vì cô không dám tin vào tình yêu một lần nữa, càng không dám yêu một người đàn ông đa tình như vậy.

Nhưng, số trời đã định, càng tránh thì càng muốn gặp, càng gặp thì càng dính điện. Tích điện lâu ngày thì trúng sét đùng đoàng. Sau đó là một chuỗi gian tình ẩn hiện giữa hai bạn trẻ: cứ vờn nhau đuổi nhau né nhau và cuối cùng phát hiện là “mình đã yêu nhau tự bao giờ” và cùng nhau phát triển gian tình trong bóng tối.


Tính cách hai người hoàn toàn bổ sung cho nhau: cô nàng lúc thì ghê gớm như nữ hoàng lúc thì nhút nhát như thỏ đế, còn anh thì sợ “vợ” đúng chuẩn “chồng nuôi trong nhà” và đôi khi thì lại vô cùng mạnh mẽ galant. Điểm nhấn trong tình yêu đôi trẻ là phi vụ bạo lực của Trình Vũ Phi tại nhà bồ cũ Cố Anh Kiệt Thiên hạ lại được dịp chiêm ngưỡng phong thái bá đạo của nữ chính cùng những câu thoại xứng đáng ghi vào lịch sử như:

“Cố thiếu, có câu này tôi phải nói cho anh biết, tôi đối với anh không phải là nghĩa vụ mà do tôi cam tâm tình nguyện. Khi tui không vui, anh đừng có mà mơ.”

“Trước khi tôi liên lạc lại với anh thì anh đừng tới tìm tôi, nếu không tôi sẽ chia tay.”


Giai đoạn còn lại tất nhiên là ra mắt hai bên gia đình và rước nhau về rinh. Phần này thì khỏi bàn vì ngoại hình, gia thế hai kẻ đều tương đương nhau nên vô cùng êm thấm, không có cảnh một chiếc phong bì hai kẻ xa nhau ?

Truyện không sâu sắc, tình yêu đến với đôi trẻ nói nhanh cũng không nhanh lắm, lâu thì cũng không phải, có thể gọi là điện giật chết người chăng. Vị ngọt vị sủng thì thôi rồi, nam chính galant quý ông thế kia cơ mà.

Truyện có một chút xíu nói về đôi bạn “Xin hãy nghiêm chỉnh chút”: Cừu Chính Khanh và Doãn Đình đấy ạ. Mời cả nhà nhảy hố,Nếu thấy Chiều Chuộng Gặp Đa Tình hay, bạn có thể đọc thêm Văn Phòng Phấn Hồng full hoặc Em Là Đôi Cánh Của Anh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện