Thông tin truyện

Chìm Trong Cuộc Yêu

Chìm Trong Cuộc Yêu
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Chìm Trong Cuộc Yêu của tác giả Thánh Yêu full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Chìm trong cuộc yêu là bộ truyện nổi tiếng của tác giả Thánh Yêu thuộc thể loại hắc bang, hào môn cường thủ, ngược trước yêu sau. Lời khuyên cho độc giả là nên chuẩn bị một tinh thần thép, kiên nhẫn trước khi lọt hố Chìm trong cuộc yêu. Bởi vì phần ngược nữ chính rất dễ gây ức chế còn nam chính quá tồi tệ.


Sau khi cưới Sanh Tiêu rồi, anh chàng Duật Tôn vẫn ngang nhiên ngoại tình, vũ phu với vợ của mình, Sanh Tiêu vì quá đau khổ nên muốn ly hôn. Sau khi rời xa Duật Tôn dù không thể lành lặn như lúc đầu thế nhưng lại có một người đàn ông khác tình nguyện bảo vệ và yêu thương cô. Vết thương Duật Tôn gây ra cho Sanh Tiêu khó quên nên cô đã tìm cách né tránh anh, từ đây quá trình ngược tả tơi nam chính Duật Tôn bắt đầu.


Tác giả: Thánh Yêu

Thể loại: Hắc bang, Hào môn cường thủ, Ngược trước yêu sau

Số chương: 182 chương

Trạng thái: Hoàn thànhNếu thấy Chìm Trong Cuộc Yêu hay, bạn có thể đọc thêm Bổ Thiên Ký full hoặc Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện