Thông tin truyện

Cho Anh Nhìn Về Em - Tập 1

Cho Anh Nhìn Về Em - Tập 1

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện  Cho Anh Nhìn Về Em - Tập 1 của tác giả Tân Di Ổ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn tình kết thúc HE với nội dung hấp dẫn. 

“Chàng là giọt mưa trên núi Vu…”
Tuổi thơ thiếu thốn sự chăm sóc từ cha mẹ của Tạ Cát Niên sẽ lạnh lẽo nhường nào nếu không có Vu Vũ, cậu hàng xóm lầm lì cô độc luôn bị mọi người xa lánh vì gốc gác gia đình. Tình cảm thanh trúc mã trong veo gieo cho cô một niềm tin Vu Vũ chính là người con trai sẽ bước qua cánh cửa nội tâm đang khép chặt của cô, chia sẻ những điều đẹp đẽ, diệu kỳ, hoang đường, và cả bi thương trong cái thế giới nhỏ bé ấy.

Nhưng cuộc đời đâu đơn giản, khi Vu Vũ gặp Trần Khiết Khiết… Và chàng công tử Hàn Thuật xuất hiện cùng bao nhiêu vướng mắc ân oán với Cát Niên. Tình yêu tuổi trẻ mãnh liệt và nguy hiểm dẫn những con người mới lớn ấy vào những biến cố mà họ không bao giờ ngờ tới.
Chậm rãi, thú vị nhưng cũng rất đau thương, hãy để Tân Di Ổ kể câu chuyện tình yêu có thể rung động trái tim cả một thế hệ thanh xuân này.
Về tác giả:
Tân Di Ổ là nhà văn nữ thế hệ 8x của Trung Quốc, nổi danh trong dòng văn học lãng mạn, được giới truyền thông và độc giả Trung Quốc xưng tụng là thiên hậu lãng mạn mới trên văn đàn Trung Quốc. Ngoài ra cô còn là nhà biên kịch truyền hình được nhiều kỳ vọng.

Sau khi đọc xong cho anh nhìn về phía em, mình phải công nhận, mình có cái nhìn khác về tân di ổ. Trước đây đọc truyện của Tân Di Ổ, mình luôn có cảm giác bức xúc vì kiểu nó không đáng ngược mà cứ ngược, cố moi móc, cố ‘tỏ’ ra đau thương, cố viết cho thật trần trụi, nhưng đến CANVE thì mình không nghĩ vậy nữa.

Cái đau, cái ngược, cái buồn trong CANVE hoàn toàn không khiên cưỡng, nó không bị tác giả ép đi vào lối đó mà một cách hoàn toàn tự nhiên, mạch truyện như dòng nước, như việc tại sao cây lựu ở nghĩa trang liệt sĩ kia không ra hoa vậy. Mình không đi sâu vào phân tích nhân vật, vào tình tiết truyện mà khuyến khích các bạn tự tìm đọc để có thể tự cảm nhận. Chỉ muốn nói, với mình nếu Đường thất có Hoa Tư Dẫn, PNNT có Đông cung thì TDO có CANVE. Kết của truyện rất hay, hợp lí, rất hình tượng và cũng trọn vẹn.Nếu thấy Cho Anh Nhìn Về Em - Tập 1 hay, bạn có thể đọc thêm Lên Nhầm Xe Hoa Cưới Chồng Như Ý hoặc Doanh Môn Phục Quý full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện