Thông tin truyện

Chú À Cưng Chiều Tôi Nhé

Chú À Cưng Chiều Tôi Nhé

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Chú À Cưng Chiều Tôi Nhé của tác giả Hoa Nhi full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sủng,Truyện Teen với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Giới thiệu

Trên đường gặp một người đàn ông, liều mạng cõng về nhà, một phờ người, ai ngờ người mà mình tưởng có thể dễ dàng lừa gạt lại chính là một con sói đáng sợ, bạc tình, lại còn đói khát.

Cô để anh ta ngồi trên sofa, vừa xoay người đi bật đèn, lại nhìn thấy khuôn mặt anh ta tràn đầy tức giận.

Lệ Minh Viễn cũng không ngờ rằng cô gái kia sẽ khiến anh không thể nào khống chế được.

Hôm sau, cô bắt gặp tờ giấy ghi lại phương thức liên hệ của người đàn ông đó!

Cô tức điên, lập tức gọi sang số đó.

Điện thoại vừa được kết nối, Tô Noãn Tâm mở miệng mắng: "Lệ Minh Viện đúng không! Ông nội nhà chú ấy, đúng là mặt người dạ thú, súc sinh, không phải cải loại tốt lành gì! Bà đây tốt bụng cứu chú một mạng, thế mà chú lại đối xử với tôi như vậy.

Mẹ nhà chú chứ, đây là hành động mà một con người có thể làm ra được sao! Ngay cả khi lúc đó, đầu óc chú không được minh mẫn mà chú vẫn còn X. mạnh đến vậy!”.

Đầu dây bên kia: "..."Nếu thấy Chú À Cưng Chiều Tôi Nhé hay, bạn có thể đọc thêm Lấy Thân Báo Đáp hoặc Bạch Nhật Huyên Tiêu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện