Thông tin truyện

Chức Nghiệp Thế Thân Lương Giờ Mười Vạn

Chức Nghiệp Thế Thân Lương Giờ Mười Vạn

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Mời các bạn đọc bộ truyện Chức Nghiệp Thế Thân Lương Giờ Mười Vạn Truyện Chữ Full được Uyên Hào sáng tác truyện thuộc thể loại  Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Thế thân là một truyện rất hay của tác giả này mời các bạn cùng đọc.

Trích đoạn:

Chính hắn lòng bàn tay trong, lại có thể nhận thấy được Kỷ Phồn Âm lông mi ma sát làn da, dẫn phát một chút xíu bé nhỏ không đáng kể, lại thuận mao nhỏ mạch máu bò đi vào ngoan cố ngứa ý.


... Tuy rằng xoa đầu không phải Trần Vân Thịnh rất muốn khen thưởng, nhưng chẳng sợ có thể bị Kỷ Phồn Âm chạm một cái, đối với hắn mà nói cũng đã đủ thỏa mãn .


Kỷ Phồn Âm rất nhanh thu tay, nàng không quan trọng nói: "Mặc kệ bọn họ chụp không chụp, chúng ta ra ngoài đi."


Nàng nói liền muốn đẩy cửa trực tiếp ra ngoài, Trần Vân Thịnh căng ở bị nàng lôi kéo cánh tay dùng lực lượng ngăn trở nàng: "Chúng ta từ dưới đất đi, ta lái xe."


Kỷ Phồn Âm ở thế giới này thân phận không phải là nhỏ, vừa thoái ẩn cũng không có bao nhiêu lâu, Trần Vân Thịnh không nghĩ nàng bởi vì chuyện xấu mà bị đẩy nơi đầu sóng ngọn gió.Nếu thấy Chức Nghiệp Thế Thân Lương Giờ Mười Vạn hay, bạn có thể đọc thêm Vợ Yêu Nóng Bỏng Đừng Hòng Trốn hoặc Ánh Hoàng Hôn Mỏng Manh là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện