Thông tin truyện

Cô Gái À, Em Rơi Vào Tay Sói Rồi

Cô Gái À, Em Rơi Vào Tay Sói Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Cô Gái À, Em Rơi Vào Tay Sói Rồi của tác giả Phương Linh full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Giới thiệu

Thiếu nữ Mạc Tuyết, vừa tròn mười tám, độ tuổi tươi đẹp nhất, cô không ngờ một quyết định bồng bột của bản thân lại khiến mình tự rơi vào đường cùng, lẩn quẩn không lối thoát.

Từ trước đến nay, cô vẫn luôn rất ương bướng và ngang ngạnh, không chịu thua bất cứ ai. Tính cách này khiến cô chỉ có độc nhất một người bạn cùng chơi, mà bất kì người khác giới nào lộ ra thích cô đều sẽ bị cô doạ đến hoảng sợ, tự động rút lui.

Bạn bè biết tính cô, còn cá cược rằng cô không thể nàp tìm được bạn trai trong 3 ngày ngắn ngủi,

Cô vì không muốn mất mặt nên đã nói với bạn mình chắc chắn sẽ dẫn một người bạn trai vừa giàu có, vừa đẹp trai lại còn vừa tài giỏi. Nhưng chắc cô chỉ nói cho có chứ người như thế biết đâu mà tìm. 

Cứ thế cô gặp được anh Tưởng Phong một chàng trai tuổi trẻ tài cao nhất của giới kinh doanh tại Úc. Anh rất nổi tiếng cũng rất được nhiều người biết đến nhưng do cô là người đi chậm thời đại hay sao ý nên không biết anh lại dám đắc tội với anh.

Cuộc tình cùng với cuộc chơi bắt đầu từ lúc cô gặp anh.Nếu thấy Cô Gái À, Em Rơi Vào Tay Sói Rồi hay, bạn có thể đọc thêm Mặc Tổng Trao Anh Một Tình Yêu hoặc Thịnh Thế Hôn Nhân full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện