Thông tin truyện

Cố Tiểu Thư Và Khúc Tiểu Thư

Cố Tiểu Thư Và Khúc Tiểu Thư

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Cố Tiểu Thư Và Khúc Tiểu Thư của tác giả Vãn Chi full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Đô Thị,Bách Hợp với nội dung hấp dẫn. 

Nhận xét của một số độc giả về bộ truyện này:

- Bộ này là bộ đầu tiên đọc đoạn ngược mà mình không rơi nước mắt, nhưng đau lòng âm ĩ mãi chưa hết.

Tình yêu của Khúc hay Cố đều đáng thương, cả Khúc và Cố đều đáng thương như nhau, vì người mình yêu nguyện làm cả thảy thì có gì đáng trách đâu.

Khúc thà phụ thiên hạ, chứ không để Cố có chuyện gì. Trong mắt Khúc chỉ có Cố, thế giới Khúc chỉ có Cố là ánh sáng, chắc chắn Khúc sẽ không ngần ngại hy sinh người khác để ánh sáng duy nhất trong lòng Khúc không dập tắt.

Còn Cố áy náy, hổ thẹn với Bạc Nhất Thanh, càng tự ti vì không thể nào sánh bằng Khúc. Cố muốn bình đẳng với Khúc, nhưng Khúc quá cao thì càng sinh ra cảm giác tự ti cùng cực đến mức sẽ tổn thương người mình yêu.

Cố hay Khúc đều yêu theo quan điểm riêng, mà Cố thì càng muốn bình đẳng để Khúc không phải sử dụng thêm ai bảo vệ Cố nữa, ít nhất không thể bảo vệ Khúc cũng sẽ tự bảo vệ được bản thân.

- Từ đầu đến cuối Cố không sai,nma tôi không thích Khúc lắm,hơi tùy tiện :)),mn trách Cố sao không nhìn lại lúc ở đoàn phim là ai chiếm tiện nghi của Cố trong khi chưa xác định mqh? Mn bảo mọi chuyện do bà Khúc sắp đặt hết rồi :)) rồi khác gì coi bà Cố như con cờ đâu?Các bạn đọc truyện hãy thực tế xíu đi ạ,đúng là hoàn cảnh của Khúc rất đáng thương thật,nma không phải vì thế mà mọi lỗi sai đều đổi lỗi cho ebe tôi dù ẻm chả làm j sai cả.Theo cảm nhận tôi thì Khúc hơi ích kĩ :)))


Thể loại: Bách hợp, hiện đại, showbiz,...
Edit: Gassu Noo
Beta: Thỏ Chi ChiNếu thấy Cố Tiểu Thư Và Khúc Tiểu Thư hay, bạn có thể đọc thêm Điền Viên Xuân hoặc Ảnh Hậu Thành Đôi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện