Thông tin truyện

Cố Tổng Lại Phát Điên Rồi!

Cố Tổng Lại Phát Điên Rồi!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Cố Tổng Lại Phát Điên Rồi của tác giả Mẫn Hạ full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Truyện Teen với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Giới thiệu

Hứa Tịnh Nhi cùng với chàng trúc mã Cố Khiết Thần của mình trong một sự cố đã có quan hệ thân mật với nhau.

Vốn hai ngừoi có chút tình cảm từ nhỏ, có thể chưa nói tới tình yêu, nhưng khi trưởng thành cũng vẫn còn hôn ước với nhau, cũng xem như hiểu rõ lẫn nhau, giờ có thêm tầng quan hệ kia, cứ nghĩ rằng hai người sẽ thuận theo tự nhiên mà thành vợ chồng.

Nhưng không, anh từ chối trách nhiệm, không những thế lại muốn huỷ bỏ hôn ước với cô, khiến cô trở thành trò cười trong mắt thiên hạ, phải ra nước ngoài tránh nghe lời gièm pha.

Ba năm sau, cô trở về nước với tôn chỉ tránh xa anh càng xa càng tốt, nhưng tại sao.... lại vẫn chạm mặt anh hết lần này tới lần khác...Nếu thấy Cố Tổng Lại Phát Điên Rồi! hay, bạn có thể đọc thêm Nữ Sắc Và Ông Trùm hoặc Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện