Thông tin truyện

Cô vợ nhặt của Chu tổng

Cô vợ nhặt của Chu tổng

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Mời các bạn đọc truyện " Cô vợ nhặt của Chu tổng tài" đây là bộ truyện đã full hoàn thành đủ các chương, truyện được sáng tác bởi An Mạc Hạ và dịch bởi Tuyết Linh. Cô vợ nhặt của chu tổng là một truyện ngôn tình hiện đại.

An Mạc Hạ bỗng chốc đơ người, chắc chắn là vừa nãy bản thân cô lớ ngớ lên nhầm xe rồi.


Cô cứng nhắc quay đầu nhìn sang người bên cạnh, thứ đầu tiên đập vào mắt cô là đôi chân dài thẳng tắp trong chiếc quần âu màu xám, đánh mắt dọc theo đôi chân, An Mạc Hạ liền nhìn thấy một khuôn mặt gần như hoàn mỹ.


Đây là một người đàn ông đẹp trai, ngũ quan sắc xảo, đường nét mềm mại, toàn thân toát ra khí chất cao quý.


Lúc này, đôi mắt đen như mực của anh đang nhìn chằm chằm An Mạc Hạ.


Trái tim An Mạc Hạ hẫng mất một nhịp, nhìn gương mặt người đàn ông nhất thời không thể hoàn hồn.


Đến khi giọng nói lạnh lùng của người đàn ông vang lên bên tai: “Có rất nhiều người phụ nữ chủ động đến sà vào lòng tôi, nhưng chưa thấy ai to gan như vậy”.


Ánh mắt người đàn ông lướt qua chiếc váy cưới trên người cô: “Không ngờ còn mặc luôn cả váy cưới đến”.


Nghe người đàn ông nói vậy, An Mạc Hạ cuối cùng cũng tỉnh táo lại, cô hĩu hôi bất mãn: “Anh đừng nói linh tinh, tôi, tôi chỉ là lên nhầm xe mà thôi”.


Người đàn ông hiển nhiên không tin lời cô nói, khoanh tay ung dung nhìn cô.


Thật lòng mà nói, mặc dù khuôn mặt cô gái này trang điểm rất đậm, nhưng không tôn lên ưu điểm của cô chút nào, ngược lại còn phóng to khuyết điểm, thực sự là quá xấu xí, nhưng thân hình lại rất tốt, đường cong rõ ràng, khuôn ngực đầy đặn lấp ló sau chiếc váy cưới.Nếu thấy Cô vợ nhặt của Chu tổng hay, bạn có thể đọc thêm Dụ Hôn full hoặc Ta Thu Các Tiểu Lão Đại Làm Đồ Đệ là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện