Thông tin truyện

Coi Trọng Bác Sĩ Ôn

Coi Trọng Bác Sĩ Ôn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Coi Trọng Bác Sĩ Ôn của tác giả Ánh Nguyệt full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Sủng,Hiện Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Tác giả: Ánh Nguyệt

Editor: Haluli

Thể loại: Ngôn tình, sủng, sắc, HE.

Khương Miễu 22 tuổi đang làm giáo viên cao trung không chịu nổi việc ba mẹ thúc giục kết hôn liên tục, vì thế tìm một người đàn ông quen thuộc gả qua. Thật không nghĩ đến người chồng vẻ ngoài thành thật, sau lưng lại cùng mối tình đầu vươn vấn qua lại, ngoài miệng thì nói chăm sóc em gái, kết quả chăm sóc đến tận giường.

Trong một lần trường học tổ chức kiểm tra sức khỏe, cô liền nhìn trúng bác sĩ phụ trách – Ôn Sâm Ngôn.

Một câu tóm tắt: Anh ta ngoại tình, chị đây liền khiến anh ta đội nón xanh, một người vui không bằng mọi người cùng vui.

Ps: Nam chính dưới giường văn nhã trên giường bại hoại, thô bạo (nam chính không có bạn gái và chưa kết hôn), nữ chính tính cách mạnh mẽ, vả mặt tra nam tiện nữ.

Khương Miểu & Ôn Sâm NgônNếu thấy Coi Trọng Bác Sĩ Ôn hay, bạn có thể đọc thêm Kế Hoạch Của Bảo Bối: Người Mẹ Này, Con Muốn hoặc Tôi Là Ai là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện