Thông tin truyện

Cùng Thần Linh Yêu Đương Qua Mạng Trong Trò Chơi Trốn Thoát

Cùng Thần Linh Yêu Đương Qua Mạng Trong Trò Chơi Trốn Thoát

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Cùng Thần Linh Yêu Đương Qua Mạng Trong Trò Chơi Trốn Thoát của tác giả Cốc Vũ Công Tử full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Huyền Huyễn,Linh Dị,Đam Mỹ với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Văn án

Tề Hoan thông qua App yêu đương quen được một anh trai, đối phương có khuôn mặt tuấn mỹ, soái khí đầy mình, âm thanh trầm thấp đầy quyến rũ, một phát bắn trúng trái tim thiếu nam của cậu.

Chỉ tiếc là thân thế anh trai không tốt, sống ở trong núi sâu, không có tiền, không có trình độ nhưng vẫn nghĩ cách kiếm tiền để tặng quà cho cậu làm cho Tề Hoan vô cùng yêu thích anh trai này.

Nhưng năm nay Tề Hoan gặp vận xui bị bắt ép tiến vào trò chơi trốn thoát nguy cơ trùng trùng.

Bất ngờ là sau khi tiến vào trò chơi trốn thoát, app yêu đương LOVE vẫn có thể sử dụng bình thường. trong một đêm Tề Hoan ngồi một mình, khắp phòng vương vãi vết máu, cậu liền gọi điện thoại cho anh trai kia làm nũng bán manh muốn được anh trai an ủi.

Không nghĩ tới rằng ——-

Ngày hôm sau bầy quỷ đồng loạt chạy đến dập đầu vời Tề Hoan: Bái kiến vương hậu!

Tề Hoan: Tôi không phải, tôi không có!

Người chơi khác: Aaaaa…. lệ quỷ thật là kinh khủng quá! Cứu mạng!!!

Tề Hoan: Cầu xin các người đừng để anh trai đội nón xanh! Tôi không phải là vương hậu của các người a! Để tôi thuận lợi thông quan đi mà! Tôi muốn offline gặp mặt hắn trong hiện thực.

Sau khi thông quan ở thế giới cuối cùng Tề Hoan mới phát hiện, anh trai mà cậu thích hình như không phải người…..

Anh trai ở trong núi sâu là bởi vì hắn cần ở ẩn để ngủ say phục hồi thần lực

Anh trai không có tiền bởi vì tất cả vạn vật trên thế gian đều là của hắn

Anh trai không có trình độ bởi vì hắn có thọ mệnh dài ngang vời đất trời, mỗi sự kiện phát sinh trên đời này hắn đều biết.

Anh trai không biết cha mẹ là ai bởi vì hắn được sinh ra từ linh khí của trời đất, không có ai dám làm cha mẹ của hắn

Tề Hoan vẫn nghĩ rằng anh trai nhỏ yếu đáng thương lại bất lực: ….QAQ

Chư Thần Hoàng Hôn, Bùi Lạc, sau khi tạo ra thế giới mới liền ngủ say ở trong núi sâu chờ đợi vạn năm trôi qua để hồi phục thần lực.

Nhưng vừa mới ngủ được hai trăm năm liền bị một âm thanh nhắc nhở trong trẻo đáng yêu làm cho giật mình tỉnh giấc.

[Tề Hoan: (*/ꙍ*) xin hỏi cậu là mãnh 1 sao]

Bùi – ngủ say hai trăm năm – bỏ lỡ cuộc cách mạng thông tin – hiểu biết về khoa học kỹ thuật vẫn dừng lại ở thời đại hơi nước – Lạc nhìn chăm chú vào dòng văn tự mà mình không hiểu được, lần đầu tiên trầm tư suy nghĩ về thần sinh.

Thần minh không có gì không làm được nhưng trình độ khoa học kỹ thuật dừng lại ở hai trăm năm trước công x nhìn trên mạng tưởng rằng công nhỏ yếu đáng thương lại bất lực có khuôn mặt đẹp thụ.

Nhân vật chính: Tề Hoan, vai phụ: Bùi Lạc

Giới thiệu vắn tắt: Đối tượng yêu đương qua mạng của tôi không phải người!

.———-

Nếu thấy Cùng Thần Linh Yêu Đương Qua Mạng Trong Trò Chơi Trốn Thoát hay, bạn có thể đọc thêm Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc) hoặc Tơ Đồng Rỏ Máu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện