Thông tin truyện

Cười Ta Quá Đa Tình

Cười Ta Quá Đa Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Cười Ta Quá Đa Tình của tác giả Tửu Tiểu Thất full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sủng,Cổ Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Tên truyện: Cười ta quá đa tình

Hán việt: Đa tình ứng cười ta

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Edit+Beta: YinYang’s House

Bìa: Lumière

Thể loại: ngôn tình, cổ đại, tỷ đệ luyến, nữ giả nam, ngọt sủng.

Văn án

Mọi người đều cho rằng Lâm Phương Châu là một tên ăn chơi lêu lổng, nhưng thực ra nàng rất buồn phiền khi mình là nữ nhưng phải giả làm nam tử.

Nếu bị người nào đó biết thân phận nữ nhi của nàng rồi báo lên quan phủ, thì có khi nàng sẽ bị lưu đày ba ngàn dặm, đi đến sa mạc trồng dưa hấu. Vì vậy, đánh chết nàng cũng không để người khác phát hiện ra bí mật của mình.

Tuy nhiên, bí mật mà nàng thề chết cũng phải bảo vệ lại bị một đứa bé “từ trên trời rơi xuống” mà nàng ngoài ý muốn cứu nắm được, Lâm Phương Châu đột nhiên cảm thấy không thể yêu thương được!

Sau nhiều năm bị “tra tấn” vô nhân đạo, khi đối mặt với thiếu niên Vân Vi Minh đã khôi phục lại thân phận, Lâm Phương Châu như nhìn thấy mình đang ngồi trên núi vàng, ngay cả sau đầu cũng phát sáng

“Thật không ngờ nha! Trước đây ta nhặt được rất nhiều thứ, chỉ có ngươi là quý giá nhất! Ta đã cứu mạng của ngươi, ngươi định lấy gì để báo đáp ta?”

Vân Vi Minh nói: “Ơn cứu mạng không có gì đổi lại, đành phải lấy thân báo đáp”.

“Đừng đừng đừng, chỉ cần đưa một ít tiền là được … Ngươi ngươi đừng qua đây, ta lập tức báo quan đấy!”

“Ha, nàng quên rồi sao? Quan phủ là nhà ta mở.”

P/s: Nữ chính hơn nam chính 7 tuổiNếu thấy Cười Ta Quá Đa Tình hay, bạn có thể đọc thêm Sắc Đẹp Khó Cưỡng hoặc Cô Vợ Ngang Tàng Của Ông Trùm là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện