Thông tin truyện

Cưỡng Ái Thành Hôn: Tôi Nguyền Rủa Anh Cả Đời

Cưỡng Ái Thành Hôn: Tôi Nguyền Rủa Anh Cả Đời

Tác giả:

Thể loại:

, ,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Cưỡng Ái Thành Hôn: Tôi Nguyền Rủa Anh Cả Đời của tác giả Mộ An Lạc full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc, Ngược với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Hôn nhân ngược luyến, Xã hội đen, Sắc, Ngược.
Nhân vật chính: Chúc Tự Đan - Hứa Phong Đàm.

Giới thiệuChỉ vừa 20 tuổi đã phải kết hôn, Chúc Tự Đan còn không được lựa chọn, không có quyền từ chối dù cô đã có người yêu.

Cô cùng Hứa Phong Đàm thành vợ chồng, nhưng trong lòng cô chỉ toàn là oán hận.

Kỉ niệm một tháng ngày cưới nhau, cô dẫn mẹ trốn đi, tìm sự giúp đỡ của người yêu cũ.

Sau hơn một năm gặp lại, anh kéo cô vào vũng bùn, nhuốm bẩn hoàn toàn thân thể và tâm hồn của cô.

Rồi không biết, cuộc đời của họ sẽ ra sao khi trái tim không thể chung một nhịp đập. Thân thế đã thay đổi, sự nhỏ bé của cô không thể chống lại được ông trùm xã hội đen ấy, chỉ có thể phục tùng mà thôi.

*Trích thoại:
- Chúc Tự Đan, em là của tôi, vĩnh viễn là của tôi. Cả đời này đừng mong thoát khỏi Hứa Phong Đàm này. Đến khi nào tôi chết, tôi cũng sẽ kéo em theo.
- Hứa Phong Đàm, tôi nguyền rủa anh cả đời. Đừng mong tôi sẽ yêu anh. Không bao giờ.Nếu thấy Cưỡng Ái Thành Hôn: Tôi Nguyền Rủa Anh Cả Đời hay, bạn có thể đọc thêm Chiến Thần Lưu Manh hoặc Đẹp Thế Sao Chìm Nổi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện