Thông tin truyện

Dạo Bước Phồn Hoa

Dạo Bước Phồn Hoa

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Dạo Bước Phồn Hoa của tác giả  Vân Nghê full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại ngôn tình cổ đại trọng sinh với nội dung hấp dẫn. Theo dõi danh sách truyện mới nhất để đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Dạo bước phồn hoa là bộ truyện của tác giả Văn Nghê thuộc thể loại truyện cổ trang ngôn tình trùng sinh. Cuốn truyện đã mang đến cho độc giả nhiều cảm xúc khi tác giả xây dựng trọn vẹn cũng như tâm huyết từng nhân vật. Truyện bắt đầu với Cố Lang Hoa bị vu oan tội thông dâm với nam nhân tên Bùi Tướng. Nàng dù ra sức thanh minh nhưng đều bị gia đình chồng là Lục gia chồng không chấp nhận. Cuối cùng nàng đã phải tìm đến cái chết để mang theo nỗi nhục không thể gột rửa.

Nhưng ông trời có mắt đã cho Lang Hoa tái sinh trở về tuổi thơ lúc 7 tuổi. Lúc này nàng mới biết năm đó mình không phải bị thủy đậu mà mù mắt mà là có kẻ hãm hại nàng. Từ đó, nàng tìm mọi cách vạch trần sự thật, dạo bước phồn hoa mang đến tư vị ngọt ngào, sâu lắng và cảm động về quá trình trọng sinh của một cô gái mù. Câu chuyện chính là sự hài hòa giữa yếu tố tranh đấu kịch tính và hài hước, chắc chắn là cuốn truyện ngôn tình cổ đại thu hút không nên bỏ lỡ.

Nàng là một người xinh đẹp nhưng từ nhỏ đến lúc qua đời chưa từng nhìn thấy ánh sáng.

Cuối cùng nàng bị hãm hại, bị ban cho cái chết vì tội thông dâm.

Đời này sống lại, một lần nữa nhìn thấy thế giới muôn màu...

Lật tay là thê lương, úp tay phồn hoa...

Cuối cùng mọi việc đều nằm trong suy nghĩ của nàng.Nếu thấy Dạo Bước Phồn Hoa hay, bạn có thể đọc thêm Kim Phấn hoặc Canh Bạc Tình Yêu (Canh Bạc) là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện