Thông tin truyện

Đạo Giới Thiên Hạ

Đạo Giới Thiên Hạ

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Đạo Giới Thiên Hạ của tác giả Dạ Hành Nguyệt full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thần bí trong thôn lạc đi ra thiếu niên thần bí, đạo tâm không có, đạo linh không thấu, đạo thể không thông, lại một lòng cầu đạo, bái nhập Vấn Đạo tông, bước vào một đầu không giống bình thường tu đạo chi lộ!

Cảnh giới:

Cơ Sở Tam Cảnh 1.1 Thông Mạch cảnh 1.2 Phúc Địa cảnh 1.3 Động Thiên cảnh Nhập Đạo Tam Cảnh 2.1 Đạo Linh cảnh 2.2 Địa Hộ cảnh 2.3 Thiên Hữu cảnh Vấn Đạo Tam Cảnh 3.1 Đạo Tính cảnh 3.2 Đạo Đài cảnh 3.25 Thiên Nhân Ngũ Kiếp 3.3 Nhân Đạo Đồng Cấu Hóa Đạo Tam Cảnh 4.1 Quy Nguyên Cảnh 4.2 Đạp Hư ảnh 4.3 Thực Mệnh cảnh (Truyền Thuyết chi cảnh) Nghịch Thiên Cảnh Duyên Pháp cảnh Phá Pháp cảnh Luân Hồi cảnh

(Còn nữa...)

Converter:

Truyện đang ra hơn 4500c (vẫn ra đều), main bá đạo, thông minh, nvp biết suy nghĩ, main sát phạt, quyết đoán, trưởng thành theo thời gian, không có tình tiết cẩu huyết, càng về sau thì não càng nhiều. Truyện tốc độ ra chương không phải bàn. Cảm ơn các đạo hữu ghé thăm. Ngày 15 tháng 8 năm 2020 bắt đầu lên chương.

Update khi đọc tới chương 3000 - Truyện càng về sau càng hay, map rộng, cảnh giới và pk đều được tả một cách rõ ràng rõ ràng, truyện hấp dẫn, không khô khan, truyện bí ẩn nhiều, main thân thể cực khủng......Đến giờ vẫn không biết main là ai, hệ thống tu luyện cực kỳ phong phú, mình lúc đầu chỉ nghĩ bộ này là mì ăn liền vì được khá nhiều người giới thiệu để làm, nhưng không phải, bộ này càng về sau phải nói là tuyệt phẩm, truyện ban đầu hơi chậm, càng về sau thì càng ổn, Map đầu toàn là ngọa hổ tàng long, nước rất sâu, bất kỳ ai đều có thể là boss ẩn....Đọc về sau mọi người sẽ biết, mình sẽ không spoil nhiều...Cảm ơn mọi người đã quan tâm, và tin mừng là hôm nay truyện được xét chọn lọc. (29-08-2020)Nếu thấy Đạo Giới Thiên Hạ hay, bạn có thể đọc thêm Ngạo Thế Đan Thần hoặc Bách Luyện Thành Thần full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện