Thông tin truyện

(DCMK) Truy tìm chiếc hộp Pandora

(DCMK) Truy tìm chiếc hộp Pandora

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Truyện (DCMK) Truy tìm chiếc hộp Pandora của tác giả Nhiy2k8 full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Trinh Thám với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thấy tự nhiên thích thể loại này nên mình gộp cả hai cái lại chung và ra được thế này. Lần đầu viết truyện thể loại này nên có gì thì mọi người góp ý cho mình nha

Summary: Chiếc hộp Pandora, chiếc hộp được đồn thổi trong thần thoại Hy Lạp là chiếc hộp chứa toàn những điều xấu xa, vì chiếc hộp đó mà con người có vô số những hành động xấu xa. Điển hình là nói dối, phản bội và dần dần giết hại những đồng loại của mình, tạo ra những giọt máu nhuốm trên nền đất mà họ đang sinh sống. Nhưng nếu thế thì tại sao con người lại biết biết yêu thương, họ rất dễ rơi nước mắt khi ai đó mà mình yêu thương ra đi? Chắc có lẽ vì họ là con người chăng?

Title: Truy tìm chiếc hộp Pandora

Author: Nhiy2k8

Genres: Tình cảm, phiêu lưu, trinh thám

Status: On going

Raiting: 13+

Disclaimer: Nhân vật là của tác giả Aoyama Gosho, cốt truyện và số phận do mình quyết địnhNếu thấy (DCMK) Truy tìm chiếc hộp Pandora hay, bạn có thể đọc thêm Kế Hoạch Sinh Tồn Của Đích Nữ hoặc 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện