Thông tin truyện

Để Tâm - Châu Ngọc Tại Trắc

Để Tâm - Châu Ngọc Tại Trắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Để Tâm của tác giả Châu Ngọc Tại Trắc full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Sắc,Hiện Đại với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Tác giả: Châu Ngọc Tại Trắc
Tình trạng raw: 81c
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, H văn, cẩu huyết, nữ truy, 1V1,…..
Tình trạng: Hoàn edit
Editor: Chị em nhà Béo
Bìa: Mèo Mụp Ngủ Ngày

LƯU Ý: Bộ này tác giả drop tại chương 81 nhưng vì truyện quá bánh cuốn + nội dung chương 81 là ngọt sủng, đến đây thì các vấn đề gần như đã được giải quyết hết, trong lòng mình có dừng tại đây cũng xem như là một cái kết HE. Các bạn có thể nhảy thử hố này!

Văn án:

Cô chỉ định lên giường với bạn trai của Bùi Huyên một lần xem như trả thù mà thôi, không hề muốn chịu trách nhiệm hay gì cả.

Nhưng hắn cũng không phải chỉ đơn giản là bạn trai Bùi Huyên mà còn là một người biết suy nghĩ, có cảm nhận.

Hai mươi bảy năm cuộc đời mãi vùi đầu trong phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học mà chưa từng biết rung động là gì, nay lại bị hạ gục bởi một tiểu hồ ly.

Liệu rằng Trần Tâm có phải là người “khẩu xà tâm Phật” hay không?

[Văn án không có gì đặc biệt, mọi người chỉ cần thuận tiện xem qua thôi, chính văn có thể sẽ hay hơn văn án một chút (qwq)]

[Lúc mới bắt đầu tôi không dám buông thả, sau khi bị bạn bè nhắc nhở thì thịt hầm ngày càng béo và đậm đà hơn, Châu Nhi* sẽ không ngừng tiến bộ!]

(Châu Nhi* – bút danh của tác giả.)

Nữ chính là người thứ ba, nữ phụ là trà xanh* đầy tâm cơ, kẻ tám lạng người nửa cân, đều không phải là người tốt, nhưng tổng thể cốt truyệt sẽ cố gắng kéo tam quan trở lại.

(trà xanh* – là từ lóng của cộng đồng mạng Trung Quốc, ám chỉ những cô gái tỏ vẻ trong sáng, ngây thơ nhưng thật ra rất thủ đoạn và đầy toan tính.)Nếu thấy Để Tâm - Châu Ngọc Tại Trắc hay, bạn có thể đọc thêm Mê Hiệp Ký hoặc Gả Cho Bác Sĩ Hoắc là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện