Thông tin truyện

Điềm Nhập Tâm Phi

Điềm Nhập Tâm Phi

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Điềm Nhập Tâm Phi của tác giả Quân Lai full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại  Ngôn Tình, Sủng với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Hào môn, cưới trước yêu sau, thiên chi kiêu tử, HE

Văn án

Phó Tư Nghiên tại thương giới là một tồn tại cực cao, dù tuổi trẻ nhưng lại khiến người kính nể, nhún nhường, không dám mạo phạm

Không chỉ bề ngoài anh tuấn, đôi mắt đào hoa, khí chất xuất sắc, còn có tài năng, có gia thế, một người đàn ông ưu tú khiến vô số cô gái rung động.

Có điều mọi người chỉ có thể thở dài tiếc nuối vì anh sớm đã thành hôn

Nghe nói  Phó thái thái là người cụ Phó nhắm trúng, hôn sự này được xem như liên hôn, cả hai không có cảm tình với nhau,  thế nên ai cũng ngóng trông khi nào họ sẽ ly hôn.

Tất cả mọi người, bao gồm mợ Phó là Nguyễn Hân cũng nghĩ như vậy, mặc dù quan hệ của cô và Phó Tư Nghiễn không đến nổi giống như người ngoài đồn thổi, thậm chí lúc Phó Tư Nghiễn trở về nhà có thể vui vẻ cùng nằm chung một giường, nhưng giữa bọn họ có quy định, giường bên trái thuộc về Phó Tư Nghiễn, bên phải thuộc về cô, hai vợ chồng luôn ngầm thừa nhận quy tắc này, mỗi đêm Nguyễn Hân đều ngoan ngoãn nằm ở nửa bên giường của mình, chưa bao giờ vượt qua giới hạn.

Cho đến có một ngày Nguyễn Hân tắm xong ở trên giường lướt điện thoại di động, đôi chân trắng nõn không cẩn thận chạm vào địa bàn của Phó Tư Nghiễn, mắt cá chân mảnh khảnh của cô trong nháy mắt đã rơi vào bàn tay ấm áp, người đàn ông giữ mắt cá chân của cô rồi chợt kéo cô tới bên trái giường.

Đôi mắt thâm thúy như sói nhìn cô chăm chú, giọng nói trầm thấp: "Mợ Phó, em vượt ranh giới rồi." Người vượt ranh giới chính là anh thì có.

Buổi chiều đầu tiên sau khi kết hôn, Nguyễn Hân đã vẽ một đường ranh giới trên giường, rõ ràng là đang phân chia địa bàn, Phó Tư Nghiễn nhìn chòng chọc cô hơn mấy tháng, rốt cuộc cũng bắt được cô vượt qua ranh giới.

Nhân vật chính ︰ Nguyễn Hân| vai phụ ︰ Dự Thu Văn

Giới thiệu vắn tắt: Cưới trước yêu sau, tổng tài phúc hắc thâm trầm và cô vợ ngọt ngàoNếu thấy Điềm Nhập Tâm Phi hay, bạn có thể đọc thêm Vợ Yêu Là Đại Lão full hoặc Thuật Yêu Đương là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện