Thông tin truyện

Điện Quang Ảo Ảnh

Điện Quang Ảo Ảnh

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Điện Quang Ảo Ảnh của tác giả Nhất Trản Dạ Đăng full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu với nội dung hấp dẫn. 


Nội dung về: Đô thị tình duyên, Giới giải trí, Thời thượng lưu hành, Trưởng thành
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hướng Tiểu Viên ┃ vai phụ: Vĩ Trang, Hà Thần Ảnh, Du Thu Sắt, Hướng Chi Thạch, Vĩ Gia Bảo ┃ cái khác: Mặt khác rất nhiều người

Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu
Thị giác tác phẩm: Chủ thụ
Phong cách tác phẩm: Chính kịch
Hệ liệt tương ứng: Diễn mộng
Tiến độ truyện: Kết thúc


Giới thiệu:

Truyện Điện Quang Ảo Ảnh của tác giả Nhất Trản Dạ Đăng kể về Hướng Tiểu Viên - nữ diễn viên trong truyền thuyết xuất bản một cuốn tự truyện. Xuyên suốt sự nghiệp đầy thành tích và hào quang của mình, cô trở người trẻ nhất giành được tam kim ảnh hậu(1), nhưng những người mua cuốn tự truyện ấy lại quan tâm hơn đến chuyện xưa của cô hơn.

Trải qua tuổi thơ đầy biến cố cùng những thăng trầm trong sự nghiệp đầy trắc trở, cô có rất nhiều thứ để kể: Lần đóng phim mạng tuyến 18, những năm đóng phim truyền hình rác, vấn đề giới tính ai cũng biết nhưng không ai kể, đứa con gái cùng họ của cô...

Nếu thấy Điện Quang Ảo Ảnh hay, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Gả Thay Của Tổng Tài Tàn Tật hoặc Chinh Phục Trên Đầu Lưỡi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện