Thông tin truyện

Đội Trưởng! Xin Dừng Tay!

Đội Trưởng! Xin Dừng Tay!

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Đội Trưởng Xin Dừng Tay của tác giả Tiểu Ngô Bạch full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Dã Sử với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Quân nhân, có sắc có ngược, có ngọt sủng.

Giới thiệu

Hạ Mạn Thư đang là nữ sinh viên ngành dinh dưỡng, cuộc sống của cô cũng bình thường, sinh hoạt đơn giản.

Cô cũng đã dự tính tương lai của mình sẽ làm việc một nơi nào đó có thể giúp đỡ cho người khác, coi như làm thiện tích đức.

Cô không ngờ rằng kế hoạch bị xáo trộn khi gặp phải ông chú cảnh sát lớn hơn cô gần một thế hệ, còn bám riết cô không tha

Gặp được hắn là duyên phận, nên duyên vợ chồng cũng là duyên phận. Năm năm kết tóc phu thê, cuối cùng cũng rạn nứt. Người ta nói dưa ép non sẽ không ngọt, tôi còn chưa kịp chín đã phải nhận lấy đau thương.

Tôi bước vào cuộc đời hắn, hắn bước vào thanh xuân của tôi. Lấy đi tình đầu, lấy đi lần đầu. Người lừa tôi kết hôn là hắn, người làm tôi đau khổ nhất vẫn là hắn, người tôi yêu đến chết đi sống lại cũng là hắn. Đến cuối cùng, tôi vì hắn mà biết buông bỏ.

Thượng tướng cao cao tại thượng, xin dừng tay.Nếu thấy Đội Trưởng! Xin Dừng Tay! hay, bạn có thể đọc thêm Thuật Yêu Đương hoặc Cô Vợ Cưng Sủng Của Hắc Đế là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện