Thông tin truyện

Đồng Tiền Kham Thế

Đồng Tiền Kham Thế

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Đồng Tiền Kham Thế của tác giả Mộc Tô Lý full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Huyền Huyễn,Đam Mỹ với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Cổ trang, Huyền huyễn, Cường X Cường, Hài hước, 1 X 1, HE.
Tình trạng bản gốc: Hoàn (102 chương)
Edit & Beta: Hương (FujoshiNinja)

Đồng Tiền Kham Thế có chủ đề phong thủy làm nền tảng xây dựng cốt truyện. Huyền Mẫn là một thầy tu có pháp lực cao cường nhưng lại mất đi ký ức. Trong một lần được phó thác đi bắt ma ở một tòa trạch cũ, Huyền Mẫn bắt được Tiết Nhàn và hồn ma Giang Thế Ninh đang ẩn thân trong một người giấy. Tiết Nhàn vốn là chân long nhưng bị người khác gài bẫy mà rút đi gân cốt nên đành phải nương nhờ lớp vỏ giấy mà giữ linh hồn.

Tiết Nhàn và Giang Thế Ninh sau đó đi theo Huyền Mẫn với hi vọng tìm lại long cốt. Trên đường đi, ba người lại gặp gỡ thêm Lục Nhập Thất – thầy bói bù và Thạch Đầu Trương- một gã chuyên làm khắc đá. Họ cùng nhau phát hiện nhiều vụ án khác có gắn với từng trận cục phong thủy khác nhau mà có ai đó đã bày sẵn nhằm vào mục đích nào đó. Trong hành trình phá giải trận cục, nguyên nhân khiến Tiết Nhàn mất đi long cốt và thân phận thật của Huyền Mẫn cũng trở nên sáng tỏ.


Nếu thấy Đồng Tiền Kham Thế hay, bạn có thể đọc thêm Đáp Xuống Từ Độ Cao Mười Nghìn Mét hoặc Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện