Thông tin truyện

Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí của tác giả Ân Tầm full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Đô Thị,Sắc với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Nhiều tác phẩm của tác giả Ân Tầm có nội dung ngược trước yêu sau, đây cũng là khẩu vị ưa thích của độc giả. Trong số tác phẩm có phải kể tới bộ tiểu thuyết Dụ tình – Lời mời của boss thần bí. Nữ cường Lạc Tranh là cô nàng luật sư tài ba, cô mạnh mẽ, độc lập thế nhưng chuyện tình khá trắc trở. Còn người đàn ông cô yêu là Ôn Húc Khiên sẵn sàng vì lợi ích mà bán rẻ cô cho một người đàn ông khác là Louis Thương Nghiêu, thế nhưng hắn cũng chỉ tiếp cận cô vì để trả thù.

Nhưng dần Thương Nghiêu đã bắt đầu yêu cô và hối hận, cảm thấy dằn vặt vì kế hoạch trả thù của mình. Bằng tình yêu chân thành mà anh dần khiến Lạc Tranh rung động nhưng vẫn có rất nhiều trắc trở. Truyện có nhiều cảnh H cho nên có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh tác phẩm. Cũng có rất nhiều lời khen bởi cốt truyện siêu cuốn hút, khiến độc giả không thể bỏ quả.

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Hiện đại, Đô thị, HE

Số chương: 189 chương

Trạng thái: Hoàn thànhNếu thấy Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí hay, bạn có thể đọc thêm Tuyệt Sủng Âm Hôn hoặc Cố Tình Hôn Sâu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện