Thông tin truyện

Dục Tiên Đồ

Dục Tiên Đồ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Bạn đang đọc truyện Dục Tiên Đồ của tác giả Mạc Mạc Tâm full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Tiên Hiêp, Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. 

Tác giả Mạc Mạc Tâm
- Bạn đang đọc truyện Dục Tiên Đồ của tác giả Mạc Mạc Tâm. Sau khi Sở Nhược Đinh mất mạng, nàng mới biết thì ra nàng chỉ là một nữ phụ trong truyện.

Mà đây còn là truyện NP tiên hiệp, nhân vật nữ chính Kiều Kiều, người mà nàng hâm mộ, ghen ghét, người khí vận nghịch thiên, mọi thứ đều tốt đẹp.

Sở Nhược Đình chỉ là vai phụ trợ, đối lập để mọi người thấy được ưu điểm của nữ chính, còn phải luôn nhằm vào nữ chính, để thế hiện sự sủng ái, cưng chiều của các nam nhân khác với nữ chính, thế nên kết cục của nàng chỉ có thể nói là thê thảm.

Sở Nhược Đình đặt tay lên ngực tự hỏi, nàng đã làm sai điều gì.

Nàng hận Kiều Kiều.

Cũng hận những tên nam nhân đời trước luôn bảo vệ Kiều Kiều.

Sống lại một đời, Sở Nhược Đình mở ra bàn tay vàng giết về Tu Chân Giới, trở về tu luyện, đem toàn bộ kẻ thù đạp dưới chân!

Bảy tên mang danh nam chính.

Đại sư Huynh ôn như, kẻ điên bệnh kiều, tiền bối cấm dục, thích khách trung khuyển, Ma Quân bá đạo, tà tu xảo trá, thế gia công tử mắc bệnh sạch sẽ.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Song Hướng Mê Luyến hoặc Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời


Nếu thấy Dục Tiên Đồ hay, bạn có thể đọc thêm Phàm Nhân Tu Tiên hoặc Đệ Nhất Thần Thâu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện