Thông tin truyện

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Thể loại:

,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Đừng Nhắc Em Nhớ Lại của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Hiện đại
Editor/Typer: Nhã Hàm

Phỉ Ngã Tư Tồn: "Chính vì bản thân là một người lạc quan nên tôi hay viết bi kịch. Tôi cho rằng bi kịch chỉ nên sảy ra trong tiểu thuyết còn hiện thực nên là cuộc sống yên bình và an lành là tốt nhất"

Đừng bị giọng văn kể chuyện tưng tửng của truyện này lừa, nội dung truyện buồn lắm đấy. Nữ chính Trâu Thất Xảo xuất hiện trong truyện là một “má mì” của một chuỗi hộp đêm dưới quyền nam chính. Chị này sợ nam chính một vành, luôn lo lắng lấy lòng, luồn cúi, chiều chuộng theo sở thích ông chủ. Nam chính Tô Duyệt Sinh ban đầu xuất hiện khá mờ nhạt, từ lời nói tới hành động của anh với nữ chính cũng ko có gì đặc biệt, mối quan hệ cũng chỉ như ông chủ và người làm thuê. Cùng lắm thì dưới suy nghĩ của nữ chính, chị chỉ là tình nhân tạm thời lấp khoảng trống khi anh chưa tìm được bạn gái kế tiếp. Một lần đi du lịch, chị gặp tai nạn và thương nặng, trong giấc mộng mê man, chị mơ thấy một Tô Duyệt Sinh đau khổ, đôi mắt đầy ai oán – hoàn toàn khác so với một ông chủ vô tâm, lạnh lùng thường ngày. Rồi sau đó chị gặp được bé Tiểu Xán… Từ đây câu chuyện quá khứ mới được dần dần được hé lộ. Hóa ra quá khứ ấy có cô gái Trâu Thất Xảo đã từng yêu điên cuồng, đã từng sống mạnh mẽ dũng cảm, và đã từng tuyệt vọng cùng cực. Hóa ra quá khứ ấy có một Tô Duyệt Sinh đau khổ, si tình, bất lực, vì một tình yêu ko thành mà sẵn sàng cam lòng nhảy xuống Thái Bình Dương lạnh giá để lãng quên đi sầu hận. Đừng sợ ngược mà bỏ qua, truyện có cái kết đáng để các bạn nhảy hố đó.Nếu thấy Đừng Nhắc Em Nhớ Lại hay, bạn có thể đọc thêm Anh Có Còn Yêu Em hoặc Boss Hung Dữ Ông Xã Kết Hôn Đi là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện