Thông tin truyện

Em Nói Xem Có Trùng Hợp Không?

Em Nói Xem Có Trùng Hợp Không?

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Em Nói Xem Có Trùng Hợp Không? của tác giả Trương Bất Nhất full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.

Văn Án:

✏️Giới thiệu 1

Sau khi tốt nghiệp nghiên cứu sinh, Trần Nhiễm Âm nhậm chức tại trường Trung học số 2 Đông Phụ, trở thành một “cô giáo quốc dân”.

Trong lớp có một học sinh nam cá biệt, song hoàn cảnh lại vô cùng đáng thương, cha mẹ đều đã mất, người giám hộ duy nhất là cậu ruột, mà người cậu này lại có vẻ không quá đáng tin.

Một ngày nọ, Trần Nhiễm Âm đến thăm gia đình của học sinh nam đó, cuối cùng cũng gặp được người cậu của ma vương lớp mình, trùng hợp lại là Cố Kỳ Châu.

Nhân duyên trên đời thật khiến cho người ta phải bất ngờ, anh Cố trong lời đồn ấy thế mà lại là bạn học cũ của cô, càng đáng nói hơn, người này chính là vị bạn trai cũ đã bị cô đá năm đó…

✏️Giới thiệu 2

Cố Kỳ Châu trịnh trọng lên tiếng hỏi: “Cô giáo Trần, cháu ngoại tôi rốt cuộc đã phạm phải lỗi gì? Còn phiền cô tự tới đây một chuyến nữa.”

Trần Nhiễm Âm như ngồi trên đống lửa: “Xảy ra mâu thuẫn với bạn học ở lớp khác, nguyên nhân lại là vì một bạn nữ.”

Cố Kỳ Châu hơi híp mắt, cười cười thờ ơ nói: “Những chuyện này, năm đó cô giáo Trần hình như cũng làm không ít nhỉ?”

Trần Nhiễm Âm: “…”

#Người trong giang hồ, sao có thể né được đao thương?

#Quá khứ chia xa, tương lai gặp lại.

#Mọi chuyện mình làm, sớm muộn cũng được đền đáp!

Nếu thấy Em Nói Xem Có Trùng Hợp Không? hay, bạn có thể đọc thêm Điền Viên Cẩm Tú full hoặc Lạc Mất Cô Dâu Xung Hỉ full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện