Thông tin truyện

Gặp Đúng Lúc, Yêu Đúng Người full

Gặp Đúng Lúc, Yêu Đúng Người full

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Mẹ bị bệnh tim mất sớm, Hà Tư Ca bất hạnh bị ba ruột và mẹ kế dùng danh nghĩa du học ném ra nước ngoài. Trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế, Hà Nguyên Chính đi vào đường cùng chỉ đành bám lấy cuộc hôn nhân đã được định trước với nhà họ Phó để sinh tồn, ép con gái về nước kết hôn với Phó Cẩm Hành.

Nghe đồn, Phó Cẩm Hành không gần nữ sắc. Nghe đồn, Phó Cẩm Hành đã sớm có hôn ước. Nghe đồn, Phó Cẩm Hành thủ đoạn ác liệt, không nhận người thân, giết người không chớp mắt. Nghe đồn…

Vì trốn thoát khỏi cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt, Hà Tư Ca cải trang trà trộn vào Vương Phủ Uyển, một trong những câu lạc bộ cao cấp nhất ở Trung Hải hòng tiếp cận Phó Cẩm Hành để chụp ảnh bất nhã của hắn.

Một xấp ảnh, một vụ tai nạn xe.

Một đêm cuồng nhiệt, một đứa bé đáng yêu.

Phó Cẩm Hành luôn cho rằng, Hà Tư Ca là vết nhơ trong cuộc đời hắn. Sau này hắn mới biết, cô là điểm bắt đầu trong tình yêu, cũng là điểm kết thúc trong hạnh phúc của mình.

Nếu thấy Gặp Đúng Lúc, Yêu Đúng Người full hay, bạn có thể đọc thêm Vợ Nhỏ Cuối Cùng Em Đã Lớn! hoặc Bà Bùi, Em Đã Kết Hôn full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện