Thông tin truyện

Gặp Nhau Phút Đầu, Cuối Cùng Lìa Xa

Gặp Nhau Phút Đầu, Cuối Cùng Lìa Xa

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Gặp Nhau Phút Đầu, Cuối Cùng Lìa Xa của tác giả Thư Nghi full chap (đã hoàn thành đầy đủ các chương) hoàn toàn miễn phí. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình,Ngược,Đô Thị với nội dung hấp dẫn. Hãy theo dõi danh sách truyện mới nhất và đọc những truyện full online hay nhất được cập nhật thường xuyên nhé.


Thể loại: Hiện đại, SE
Dịch: Green Land
Tình trạng: Đã hoàn thành, đã xuất bản, đang chuyển thể thành phim
Nguồn: mytxt.cc/read/22615/

Văn án

“Cả đời chỉ duy nhất một lần yêu say đắm, điên cuồng. Cũng chỉ sẽ có duy nhất một kí niệm tình yêu khiến người khắc vào trong xương cốt, mãi không thể xoá nhoà và quên lãng.”

Nếu cuộc đời của mỗi người đã định sẵn phải bắt đầu cảm tình, cuối cùng lại kết thúc trong đau thương, thì bạn sẽ còn lựa chọn gặp gỡ hay không?

Thật ra không ai có thể trả lời được.

Bởi vì gặp một người, lại yêu người đó, không ai biết thật ra cuộc đời của bản sinh sẽ có biến hoá như thế nào.

Nghiêm Cẩn thích gái đẹp, theo đuổi gái đẹp nhưng anh không vì thế mà thay đổi bản thân.

Song, nguyên tắc này đã bị phá vỡ bởi một cô gái tên Quý Hiểu Âu, một cô gái phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ của anh nhưng lại hoàn toàn ngó lơ sự theo đuổi của anh.

Cô là người lương thiện đến gần như ngu muội, bỏ công bỏ sức chăm sóc một cậu sinh viên có người mẹ bệnh tật và liên tục gặp phải phiền phức. Cứ thế anh chẳng biết bản thân đã lún sâu từ bao giờ, mãi đến khi bản thân không thể dừng bước, cùng cô rơi vào những phiền toái và tai ương chẳng hề biết trước.

Nếu thấy Gặp Nhau Phút Đầu, Cuối Cùng Lìa Xa hay, bạn có thể đọc thêm Thiên Hậu Trở Về hoặc Bảo Bối Giá Trên Trời là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Bình luận truyện