Thông tin truyện

Hiệu Sách Đêm Khuya

Hiệu Sách Đêm Khuya

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Một hiệu sách chỉ mở vào đêm muộn và luôn chào đón bất cứ “ai” đến đây.

Châu Trạch là một bác sĩ khoa cấp cứu, sau khi cấp cứu không thành công cho một người đàn ông nhảy lầu kỳ lạ, anh đã bị ô tô đâm trên đường về nhà. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã cướp đi sinh mạng của bác sĩ Châu Trạch nhưng hồn thể của anh lại vẫn còn đó. Anh đã nhập hồn vào một ông chủ hiệu sách, người vừa bị một tên say xỉn đập vào đầu đến chết. Từ đây những điều quái dị bắt đầu xảy đến với Châu Trạch, anh có thể nhìn thấy người chết và hoàn thành những di nguyện lúc còn sống chưa thể thực hiện của họ. Anh sẵn sàng đón những linh hồn vào đêm khuya ngay tại hiệu sách này.

Trùng hợp thay, Lâm Vãn Thu - người vợ của người đàn ông Châu Trạch nhập hồn vào lại chính là người đã thầm thương trộm nhớ, yêu đơn phương anh khi còn là thực tập sinh tại bệnh viện của anh. Vì tình cảm đơn phương ấy và vì cuộc hôn nhân bị bố mẹ bắt ép nên Vãn Thu căm ghét người chồng hiện tại của mình, hai người dù đã lấy nhau nhưng người nằm đất người nằm giường. Kể từ khi Châu Trạch nhập hồn vào thân xác của chồng Vãn Thu cũng là lúc yêu lại từ đầu của cặp đôi. Và một bí mật động trời về thân phận người chồng bị Vãn Thu ghẻ lạnh cũng dần dần lộ ra. Người giết Châu Trạch lại chính là anh ta..

Nếu thấy Hiệu Sách Đêm Khuya hay, bạn có thể đọc thêm Cậu Út Nhà Tài Phiệt hoặc Thủ Tướng, Mời Xem Đơn Ly Hôn! full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện