Thông tin truyện

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Thể loại:

, ,

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị của tác giả Tâm Tại Lưu Lãng full (đã hoàn thành) trọn bộ. Bộ truyện full này thuộc thể loại Ngôn Tình, Sắc rất hay và hoàn toàn miễn phí trên. Hãy cùng theo dõi và đọc những truyện full online cực hay và mới nhất được cập nhật thường xuyên trên trang nhé.


Nhất châm sinh, Nhị châm tử,Tam châm thịt cốt, Tứ châm tẩy tuỷ, Ngũ châm Đan thành, Lục châm Thần, Thất châm Tiên, Bát châm có thể nghịch thiên! Những tưởng là cái kết vội, chớp nhoáng cho một tác phẩm tuyệt vời thì giờ đây sau gần 10 năm, tác giả Tâm Tại Lưu Lãng đã không làm fan của Hạ Thiên thất vọng khi cho ra tiếp phần 2… Mọi bí mật chưa được giải đáp sẽ từ từ được hé lộ, mọi tiếc nuối chưa thành của phần 1 đều sẽ được đặt một dấu chấm viên mãn! Phần 1 kết thúc ở chương 1475: Ta là Hạ Lãnh Phần 2 bắt đầu từ chương 1476


Các truyện khác của tác giả Tâm Lại Lưu Lãng: Tình Kiếm, Soán Mệnh Sư, Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường, Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng ĐườngNếu thấy Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị hay, bạn có thể đọc thêm Cô Gái À, Em Rơi Vào Tay Sói Rồi hoặc Yêu Đương Không Đứng Đắn full là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện